Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Đề thi & Kiểm tra.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  bài phát biểu khai giảng -giáo viên

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Thị Nhung
  Ngày gửi: 19h:52' 31-08-2009
  Dung lượng: 36.0 KB
  Số lượt tải: 1390
  Số lượt thích: 0 người


  PHáT BIểU KHAI GIảNG CủA GIáO VIÊN  Kính thưa quí vị đại biểu!
  Kính thưa các thầy cô giáo, các anh, chị, em cán bộ nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em HS yêu quí!
  Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường, hôm nay Tôi rất vinh dự được đại diện cho các cô giáo¸có đôi lời phát biểu trước toàn thể quý vị đại biểu, quý Thầy Cô và các em học sinh.
  Kính thưa quý vị đại , thưa các thầy cô giáo! Đất nước chúng ta đang tiến hành công cuộc đổi mới toàn diện trên tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục… Trong đó, giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu của quốc gia. Tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá sự phát triển của một đất nước là giáo dục và khoa học công nghệ. Giáo dục là một chiến lược đào tạo đạo đức, trí tuệ và bản lĩnh xây dựng xã hội, là đòn bẩy cho mọi sự phát triển. Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ IX nhấn mạnh: “Phát triển giáo dục và đào tạo là một trong những động lực quan trọng thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, là điều kiện để phát huy nguồn lực con người - yếu tố cơ bản để phát triển xã hội”.
  Kính thưa các quí vị đại biểu!các thầy cô giáo.và toàn thể các em học sinh!
  Chúng ta đều biết, giáo dục thế hệ trẻ luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Trong đó, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những nhà sư phạm của mọi thế hệ luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Chính vì vậy, trong ngày hội lớn của ngành giáo dục: Ngày khai giảng năm học mới, chúng tôi, những thầy giáo, cô giáo trực tiếp giảng dạy trong nhà trường luôn ý thức được rằng ngày này hàng năm luôn là ngày nhắc nhở chúng tôi về tinh thần trách nhiệm đối với lớp lớp học trò. Trường THCS Bảo Cường với đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng nâng cao về trình độ, yêu nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, gắn bó với nhà trường. Công tác đảm bảo về tài chính, trang thiết bị thường xuyên được quan tâm và đã kịp thời phục vụ, đáp ứng đầy đủ cho mọi hoạt động của nhà trường. đáp ứng việc học tập của các em học sinh.
  Để có được những kết quả như ngày hôm nay, không chỉ là sự cố gắng từ một phía mà là sự cố gắng, góp công, góp sức của thầy, trò, gia đình, nhà trường và xã hội. Người học xác định đúng động cơ học để chuyên tâm, chuyên cần và khổ luyện. Người dạy có tâm huyết với nghề, với nghiệp nâng đỡ trò bằng chính đôi cánh của mình mà không biết nản, biết mỏi.
  Để thể hiện niềm vinh dự của những người mang trọng trách lớn lao trong sự nghiệp vun trồng cho thế hệ tương lai, chúng tôi xin hứa cố gắng, bằng tình yêu và nhiệt tình cống hiến sẽ hoàn thành mục tiêu Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, thực hiện thắng lợi Đổi mới phương pháp giảng dạy, không ngừng Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hưởng ứng tích cực cuộc vận động Hai không nhằm đáp ứng yêu cầu Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Chúng tôi xin hứa hoàn thành xuất sắc chủ đề năm học dụng công nghệ thông tin và triển khai xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
  Kính thưa các quí vị đại biểu!các thầy cô giáo.và toàn thể các em học sinh!
  Cuối cùng, tôi xin kính chúc các quí vị đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc và
   
  Gửi ý kiến