Banner-dethi-1090_logo1
Banner-dethi-1090_logo2

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  ViOLET Chào mừng năm học mới

  giải thích câu tục ngữ '' Tấc đất tấc vàng"

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Văn Trà Vinh
  Ngày gửi: 18h:19' 24-04-2012
  Dung lượng: 8.2 KB
  Số lượt tải: 199
  Số lượt thích: 0 người
  VÀNG
  “vàng” - câu ngàn xưa càng càng đúng. Tuy nhiên, không ai cũng giá đích . Mà khi đã không ngành này, đi sách sai lý và tài nguyên Nhà này.

  Xét ý nghĩa chính , lãnh , thì có ý nghĩa nhau, bao máu nhân dân ta khai và . xét giá thì có ý nghĩa khác nhau.

  Câu “vàng” càng đúng đai khan vùng cao nguyên đá Văn . chính cao nguyên đó hàm giá to , đáng khao khát bao gia trên . Đó là nơi có hình đá vôi (karst) trùng , muôn hình , có thung lũng sông Nho hoành tráng Đông , có đài đáng giá cho du khách muôn xa nhìn, lãm… Xét năng du , ở đó xây Công viên (Geopark) thì giá nó nâng lên . là ở đánh đai... mà cho nay Nam có di nào công - chân đáng so khu và .

  hình thành thích nông , là lúa , là quá trình dài lâu, gian thiên nhiên và con . Quá trình phong hóa và các đá ở vùng núi còn khó hơn . Ai đã nhìn dân H’Mông gùi lên vào đá vôi trên cao nguyên Văn, tra vào đó ngô, giá con .
  Nguy cơ lương trong tháng tư qua đã loài , cũng là chúng ta và suy . , túc lương vào niên , Nam vươn lên thành gia 2 . báo cho vào niên theo, khan lương thành lo âu loài . Chính vì , đai nông , là tích lúa đã và luôn là tài vô giá, và phát huy .

  Trên , đã quy phát đô lên vùng , nông cho các án phi nông . Nên , núi Nam ¾ diên tích . tích không bao nhiêu. Do , khi quy quan tâm tích là lúa. đó chú khi xem xét trong quy lãnh gian qua ở . Chính cách lý, hành các cơ quan năng đã cho . Tình không trúng năng an ninh gia.

  phát công hóa, hóa là , không bàn cãi. Song trong sâu tâm , ta hào là cư dân trong cái nôi lúa nhân . an ninh lương gia, là trong lúa là chúng ta nghĩ . Đó cũng là tâm chung chúng ta, hôm nay và mai sau.
  No_avatar

  đồ chó đã đưa lên rồi mà tải về ko được. bỉ ổi

   

  No_avatar

  Phạm Hồng Vân  đó tại bạn ngu chớ có phải ko tải đc đâu


  Avatar

   

   

  Lương Thế Đoàn nói đúng rùi đó cmnr lun rùi

    

   
  Gửi ý kiến