Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

de thi Công Nghệ 6 Hk 2 chuan 2015- 2016

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Minh Luận
Ngày gửi: 08h:45' 21-04-2017
Dung lượng: 69.0 KB
Số lượt tải: 849
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT NAM TRÀ MY
TRƯỜNG PTDTBT TH-THCS LONG TÚC
KHUNG MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II-NĂM HỌC: 2015-2016
Môn: Công nghệ 6

Cấp độ

Tên
chủ đề
Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng cấp độ thấp
Vận dụng
cấp độ cao
Cộng


TNKQ

TL
TNKQ
TL
TNKQ
TL
TNKQ
TL



Chủ đề 1
Chương I
Nấu ăn trong gia đình
- Biết được thực đơn là gì?
- Số bữa ăn trong ngày.
- Khái niệm phương pháp nướng.
- Thức ăn đảm bảo chất dinh dưỡng.
- Biết khái niệm nhiễm trùng thực phẩm,
nhiễm độc thực phẩm.
- Biết cách vo gạo khi nấu cơm.

- Hiểu được hậu quả của ăn uống thiếu chất khoáng.
- Hậu quả của ăn uống thiếu chất đạm trầm trọng.
- Thay đổi món ăn nhằm mục đích gì?
- Hiểu được sự ảnh hưởng của nhiệt đối với vi khuẩn.
- Biết cách ăn uống để đảm bảo sức khỏe, 4 nhóm dinh dưỡng.

- Thế nào là bữa ăn hợp lý và nguyên tắc tổ chức bữa ăn



Số câu
Số điểm
Tỉ lệ %
5
1.25
12.5%
1
1.5
15%
4
1
10%
1
1.5
15%

1
2
20%


12
7.25
72.5%

Chủ đề 2
Chương II :
Thu chi trong gia đinh
- Biết cách làm tăng thu nhập của gia đình.
- Thu nhập của gia đình là gì?

- Biết tiền công của người thợ sữa xe,sữa ti vi,cắt tóc.
- Phương pháp tăng thu nhập của gia đình.

- Em đã làm gì để góp phần tăng thu nhập gia đình


Số câu
Số điểm
Tỉ lệ %
1
0.25
2.5%
1/2
1
10%
2
0.5
5%




1/2
1
10%
4
2.75
27.5%

T. số câu
T. số điểm
Tỉ lệ
7+1/2
4
40%
7
3
30%
1
2
20%
1/2
1
10%
16
10
100%








PHÒNG GD&ĐT NAM TRÀ MY
TRƯỜNG PTDTBT TH-THCS LONG TÚC
KIỂM TRA HỌC KỲ II
NĂM HỌC 2015 - 2016
Môn: Công nghệ 6

 Thời gian: 45phút (không kể thời gian giao đề)

Đề chính thức
Điểm
Nhận xét của giáo viên

Họ và tên :..................................
Lớp :...........................................







I. Trắc nghiệm: (3 điểm)
Hãy khoanh tròn vào chữ cái (A, B, C, D) đứng trước câu trả lời mà em cho là đúng:
Câu 1. Thực đơn là:
A. Bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định phục vụ trong bữa tiệc, cỗ.
B. Bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định phục vụ trong bữa ăn hàng ngày.
C. Bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định phục vụ trong cỗ, trong bữa ăn hàng ngày.
D. Bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định phục vụ trong bữa tiệc, cỗ, trong bữa ăn hàng ngày.
Câu 2. Vi khuẩn bị tiêu diệt ở nhiệt độ nào?
A. 50 oC  80 oC B. 100 oC 115 oC
C. 0 oC  37 oC D. -20 oC -10 oC
Câu 3. Bữa ăn hợp lí sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ cho cơ thể:
A. Năng lượng và chất dinh dưỡng. B. Năng lượng.
C. Chất dinh dưỡng . D. Chất đạm, béo đường bột.
Câu 4. Số bữa ăn trong ngày được chia thành :
A. Sáng, tối. B. Trưa, tối.
C. Sáng, trưa. D. Sáng, trưa, tối.
Câu 5. Thay đổi món ăn nhằm mục đích:
A. Tránh nhàm chán. B. Dễ tiêu hoá.
C. Thay đổi cách chế biến. D. Chọn đủ 4 món ăn.
Câu 6. Sinh tố A có vai trò:
A. Ngừa bệnh quáng gà. B. Ngừa bệnh còi xương.
C. Ngừa bệnh thiếu máu. D. Ngừa bệnh động kinh.
Câu 7. Có thể làm tăng thu nhập cho gia đình bằng cách nào
 
Gửi ý kiến