Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

ĐỀ thi HK IICông nghệ 7

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Chu Hải
Ngày gửi: 09h:21' 12-05-2017
Dung lượng: 86.0 KB
Số lượt tải: 66
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT BÁT XÁT
TRƯỜNG MN,TH&THCS NGẢI THẦU
MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ II
Môn: Công nghệ Lớp 7
Năm học: 2016-2017
( Đề Chăn )
Tên chủ đề
Mức độ nhận thức
Cộng



Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng





Cấp độ thấp
Cấp độ cao



TN
TL
TN
TL
TN
TL
TN
TL


CĐ 1: Đại cương về kĩ thuật chăn nuôi




-Hiểu được thức ăn được tiêu hóa và hấp thụ như thế nào
-các phương pháp chế biến thức ăn vật nuôi
Dựa vào thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn phân loại thức ăn



Thế nào là sự sinh trưởng và phát dục ở vật nuôi Cho ví dụ



Lấy ví dụ thức ăn giàu P và thức ăn thô xanh có ở địa phương





Số câu
6


1

1

1
9

Số điểm
1,5


2

3

1
7,5

CĐ 2. Quy trình sản xuất và bảo vệ môi trường trong chăn nuôi

Tiêu chuẩn chuồng nuôi hợp vệ sinh

Cách phòng bệnh cho vật nuôi.





Số câu


2


1


3

Số điểm


0,5


2


2,5

Tổng số câu
6

2
1

2

1
12

Tổng số điểm

1,5


0,5

2

5,0


1

10


100%


1,5
2,5
5,0
1,0


%
15%
25%
50%
10%







PHÒNG GD&ĐT BÁT XÁT
TRƯỜNG MN, TH&THCS NGẢI THẦU
ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II
Môn: Công nghệ
Năm học: 2016-2017
Thời gian: 45 phút (Không kể thời gian giao đề)
( Đề Chăn )
I. TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN. ( 2điểm)
(Hãy khoanh tròn vào chư cái đứng trước đáp án mà em cho là đúng nhất.)
Câu 1. Các chất trong thức ăn vật nuôi được hấp thụ thẳng qua vách ruột vào máu là
A.Gluxit và Lipit. B. Vitamin và Gluxit.
C.Protein và nước. D. Nước và Vitamin.
Câu2. Phương pháp vật lý chế biến thức ăn như:
A.Cắt ngắn, nghiền nhỏ. B.Ủ men, đường hóa.
C.Cắt ngắn, ủ men. D.Đường hóa ,nghiền nhỏ.
Câu 3. Protein qua đường tiêu hóa của vật nuôi chất dinh dưỡng cơ thể hấp thụ là:
A.Glyxein và axit béo. B.Axit béo.
C.Đường đơn. D.Axit amin.
Câu 4. Thức ăn vật nuôi có chất độc hại, khó tiêu được chế biến bằng phương pháp:
A.Phương pháp nghiền nhỏ. B.Phương pháp xử lý nhiệt.
C .Phương pháp đường hóa. D.Phương pháp cắt ngắn.
Câu 5. Chuồng nuôi hợp vệ sinh phải có:
A.Lượng khí amoniac,khí hyđrô sunphua trong chuồng nhiều nhất.
B.Nhiệt độ thích hợp.
C.Nhiệt độ từ 10o- 20oC.
D.nhiệt độ ấm về mùa hè, thoáng mát về mùa đông.
Câu 6. Gluxit qua đường tiêu hóa của vật nuôi chất dinh dưỡng cơ thể hấp thụ là:
A.Đường đơn. B.Vitamin.
C. Glyxein. D.Glyxein và axit béo.
Câu 7. Lipit qua đường tiêu hóa của vật nuôi chất dinh dưỡng cơ thể hấp thụ là:
A.Ion khoáng. B.Axit béo và Axit amin.
C Glyxein và axit béo. D.Geyxein và Axit amin.
Câu 8. Độ ẩm trong chuồng thích hợp khoảng :
A.50-60% B.80-90%
C. 60-75% D.40-50%
II. PHẦN TỰ LUẬN (8 điểm)
Câu 4. (3,0 điểm) Thế nào là sự sinh trưởng và phát dục ở vật nuôi Cho ví dụ?
Câu 5. (2,0 điểm) Nêu cách phòng bệnh cho vật nuôi?
Câu 6. (3,0 điểm) Như thế nào là thức ăn giàu protein, và thức ăn thô xanh ?
Cho ví dụ
 
Gửi ý kiến