Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

đềkt cn 10

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thị Tuyết Nhung
Ngày gửi: 20h:04' 04-12-2017
Dung lượng: 31.0 KB
Số lượt tải: 6
Số lượt thích: 0 người
TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỀ KIỂM TRA 15 phút
Năm học: 2016-2017 Môn: công nghệ 10
Đề:
Câu 1. So sánh quy trình công nghệ chế biến tinh bột sắn và quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp?
Câu 2. Em tự nêu quy trình chế biến một loại nguyên liệu cụ thể nào đó (rau hoặc quả)?
Đáp án:
Nội dung
Biểu điểm

Câu 1.
Giống: làm sạch, bảo quản, sử dụng
Khác:
Quy trình công nghệ chế biến tinh bột sắn
Sắn thu hoạch làm sạch → Nghiền (xát) → Tách bã → Thu hồi tinh bột → Bảo quản ướt→ Làm khô → Đóng gói→ Sử dụng
Quy trình công nghệ chế biến rau,quả theo phương pháp đóng hộp.
Nguyên liệu(rau,quả) → Phân loại → Làm sạch→ Xử lý cơ học→ Xử lý nhiệt→ Vào hộp → Bài khí → Ghép mí → Thanh trùng → Làm nguội→ Bảo quản → Sử dụng








Câu 2.
HS tự nêu đúng 1 quy trình chế biến rau hoặc quả cụ thể nào đó đúng ‘chính xác




MA TRẬN
Chủ dề
Hiểu
Vận dụng

Chế biến lương thực, thực phẩm
Nêu được sự giống và khác của quy trình công nghệ chế biến tinh bột sắn và quy trình công nghệ chế biến rau, quả
Tự nêu được quy trình chế biến 1 loại rau, quả cụ thể

Số câu 2=10đ=100%
Số câu 1=7đ=70%
Số câu 1=3đ=30%


 
Gửi ý kiến