Thư mục

Dành cho Quảng cáo

  • ViOLET trên Facebook
  • Học thế nào
  • Sách điện tử Classbook
  • Xa lộ tin tức

Hỗ trợ kỹ thuật

  • (Hotline:
    - (04) 66 745 632
    - 0982 124 899
    Email: hotro@violet.vn
    )

Thống kê

  • lượt truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Đề thi & Kiểm tra.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    KT cuối học kỳ I lớp 2

    (Bài giảng chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Thị Hồng Dung
    Ngày gửi: 05h:34' 09-12-2009
    Dung lượng: 29.0 KB
    Số lượt tải: 3786
    Số lượt thích: 0 người

    ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2008- 2009
    MÔN TOÁN
    LỚP 2

    1- Tính:
    9 + 7 = 12 – 4 = 16 l + 5 l – 10 l =
    14 -9 = 4 + 8 = 24 kg – 13 kg + 4 kg =

    2- Đặt tính rồi tính:
    47 + 25 63 - 18 53 + 19 72 - 15

    3- Tìm x:
    x + 26 = 73 x – 14 = 18

    4- Băng giấy màu đỏ dài 75 cm, băng giấy màu xanh ngắn hơn băng giấy màu đỏ 27 cm. Hỏi băng giấy màu xanh dài bao nhiêu xăng-ti-mét ?

    5- a, Vẽ đường thẳng AB
    b, Một ngày có bao nhiêu giờ và được chia làm mấy buổi ?








    ĐÁP ÁN MÔN TOÁN LỚP 2

    1- Tính: ( 2 điểm)
    9 + 7 = 16 12 – 4 = 8 16 l + 5 l – 10 l = 11 l
    14 -9 = 5 4 + 8 = 12 24 kg – 13 kg + 4 kg = 15 kg

    2- Đặt tính rồi tính: ( 2 điểm)
    47 63 53 72
    + - + -
    25 18 19 15
    72 45 72 57

    3- Tìm x: ( 2 điểm)
    x + 26 = 73 x – 14 = 18
    x = 73 – 26 x = 18 + 14
    x = 47 x = 32

    4-(3d) Bài giải:
    Băng giấy màu xanh dài là:
    75 – 27 = 48 ( cm)
    Đáp số: 48 cm
    5- a, (1d) A B

    b, Một ngày có 24 giờ và 5 buổi. ( Sáng, trưa, chiều, tối, đêm)



    No_avatar
    du ai chua?
    No_avatar

    Cười nhăn răng de de om

     
     
     
    Gửi ý kiến
    print