Dành cho Quảng cáo

Chào mừng quý vị đến với Thư viện Đề thi & Kiểm tra.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Đề kiểm tra chương 1 Đại số 7

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Hoàng Việt Hải , THCS Ngọc Sơn
Người gửi: Hoàng Việt Hải
Ngày gửi: 09h:28' 22-10-2010
Dung lượng: 33.0 KB
Số lượt tải: 1124
Số lượt thích: 0 người
ĐỀ KIỂM TRA ĐẠI SỐ 7 – CHƯƠNG 1
Thời gian làm bài 45 phút
Họ và tên: ……………………….…………… Lớp 7A Thứ ngày tháng 10 năm 2010
Điểm
Lời phê của giáo viên

Bài 1: Thực hiện phép tính ( bằng cách hợp lý nếu có thể)
a)  b)  c, 
Bài 2: Tìm x biết: a,  b,  c) 2 + 3 = 11
Bài 3: Trong một cuộc thi có thưởng, ba lớp 7A, 7B, 7C được số phần thưởng tỉ lệ với các số 2, 3, 5. Biết rằng số phần thưởng mà cả ba lớp nhận được tổng cộng là 30. Tính số phần thưởng của mỗi lớp.
Bài4 Cho . Chứng minh rằng: 
Bài làm: …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
 
Gửi ý kiến