Banner-dethi-1090_logo1
Banner-dethi-1090_logo2

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  ViOLET Chào mừng năm học mới

  NHỮNG BÀI VĂN HAY LỚP 4 -09

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Cao Văn Hạnh (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:11' 15-06-2009
  Dung lượng: 42.0 KB
  Số lượt tải: 5489
  Số lượt thích: 0 người
  Đề bài: Tả chiếc áo đồng phục mùa đông
  Bài làm
            Mùa thu đã qua. Sang mùa đông. Một buổi snág cũng như bao nhiêu buổi snág khác, em bước trên giường xuống thấy trong người giá lạnh. Mẹ em bảo:”Hôm nay đi học con...mặc chếc áo đồng phục mùa đông vào cho ấm”
            Nhìn chiếc áo, em thấy dáng áo bo mặc trông rất khoẻ. Chiếc áo đồng phục của em có hai màu: phần trên áo có màu trắng, phần dưới áo là màu xanh thẫm. Vải áo mềm mại, mặc chiếc áo lên em thấy rất tiện cho các hoạt động của lớp của trường.
            Áo có hai lớp mặc nên rất ấm. Áo kéo phec – mơ – tuya rất tiện kéo lên kín cổ rất ấm. Chiếc áo đồng phục của em, phần dưới của áo có hai túi chéo có viền màu trắng nổi bật trên nền vải màu xanh. Nách áo rộng, tay áo không qúa dài nên đủ để mặc một chiếc áo len ở trong. Phái bên tay trái áo có gắn phù hiệu của  trường. Mỗi khi lấy chiếc áo ra khỏi tủ và mặc em rất hãnh diện vì mình là học sinh trường tiểu học Cát Linh.
  
  Đề bài: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em
  Bài làm
            Hà Nội, ngày 14 tháng 11 năm 2008
            Minh thân mến!
            Lâu lắm rồi chúng mình không gặp nhau. Cậu vẫn khỏe và học tốt chứ? Còn tớ vẫn khỏe và duy trì lực học giỏi. Tớ vẫn nhớ như in ngày nào chúng mình ngồi bên nhau nói về ước mơ của mình và đều có chung một ước mơ về sau làm bác sĩ để chữa bệnh cho người thân và những người không may bị mắc bệnh. Thế cậu vẫn theo đuổi ước mơ đó chữ, còn tớ thì vẫn học tập tốt để về sau có thể biến ước mơ trở thành hiện thực. Nhưng theo tớ làm bác sĩ rất khó nên chúng ta phải thi đua nhau học thật tốt thì mới làm bác sĩ được. Tớ chúc cậu khỏe và luôn theo đuổi ước mơ làm nghề cao quý đó. Tớ mong hè sau chúng mình sẽ gặp nhau
                                                            Bạn thân của câu
                                                                 Minh Đức


  Đề bài: Dựa vào cốt truyện “Vào nghề” hoàn chỉnh thành bài văn kể chuyện.
  Bài làm
  Nhân dịp sinh nhật, Va-li-a được bố mẹ cho đi xem xiếc. Chương trình xiếc hôm đó hay tuyệt, nhưng Va-li-a thích nhất tiết mục cô gái phi ngựa, đnáh đàn. Từ đó, lúc nào trong trí óc non nớt của Va-li-a cũng hiện lên hình ảnh cô diễn viên phi ngựa, đánh đàn. Cô mơ ước một ngày nào đó cũng được như cô – phi ngựa và chơi những bản nhạc rộn rã.
  Rồi một hôm, rạp xiếc thông báo cần tuyển diễn viên, Va-li-a xin bố mẹ ghi tên học nghề. Sau khi nghe nguyện vọng của Va-li-a, bác giám đốc dẫn Va-li-a xuống chuồng ngựa. Ở đó có con ngựa bạch tuyệt đẹp, Va-li-a ngạc nhiên
  -         Thưa bác, cháu xin làm diễn viên chứ đâu làm quét dọn chuồng ngựa!
  Bác giám đốc gật đầu cười, bảo em:”Công việc của diễn viên phi ngựa, đánh đàn bắt đàu như thế đấy, cháu ạ. Cái tháp cao nào cũng phải xây từ mặt đất lên”. Suốt thời gian làm việc, Va-li-a đã làm quen với chú ngựa, bạn diễn tương lai của em. Những ngày đầu, Va-li-a rất bỡ ngỡ. Có lúc em nản chí. Nhưng cứ nhớ đến hình ảnh cô diễn viên phi ngựa, em lại thấy phấn chấn lên. Thế là Va-li-a bước ra sàn diễn, những tràng vỗ tay nồng nhiệt lại vang lên. Chỉ trong nháy mắt, cô đã đứng trên lưng ngựa, tay ôm cây đàn vĩ cầm. Rồi tiếng đàn cất lên. Vẻ thán phục lộ rõ trên gương mặt từng khán giả. Kết thúc tiết mục vẻ mặt Va-li-a lộ rõ vẻ hạnh phúc.
            Thế là mơ ước từ thưở nhỏ của Va-li-a đã trở thành hiện thực.
  Đề bài: Trong giấc mơ, em được bà tiên cho ba đièu ước và thực hiện cả ba điều ước. Hãy kể lại câu chuyện ấy theo trình tự thời gian.
  Bài làm
  Tuần vừa rồi, em được rất nhiều điểm tốt. Vì vậy, trong ngày hôm qua em được bố mẹ cho đi chơi công viên. Buổi đi chơi đó rất vui nên em luôn nhớ. Đến tối, sua khi học xong bai em bắt đầu đi ngủ. khi ngủ em có được một giấc mơ rất đẹp. Trong giấc mơ, em thấy có một bà tiên hiện lên. bà có mái tóc như cước, bà nở nụ cười đôn hậu với em và nói:
  -         Cháu là một cô bé
  No_avatar
  thanhk
  No_avatarf

  co dap an khong a

   

  No_avatar
  dc nhỉ
  No_avatar

  van hay day TuyệtMỉm cười

  No_avatarf

  Ngậm tiền

   

  No_avatarf

  minh thay ko hay day ai viet thi chinh sau lai di ngan wa ah Cau mày

   

   

  No_avatar

  bai` viet hay waCườiMỉm cười

   

  No_avatar
  bai van hay that day. Cac ban co thich ko?
  Chưa quyết định
   
  Avatar

  nhưng bai văn này cung hay lăm đây chư TuyệtKhócBối rốiChân trong miệngCau màyNgây thơHônCườiNgậm tiềnDán miệngMỉm cườiNgạc nhiênThè lưỡiChưa quyết địnhNháy mắtNgậm tiền

  No_avatar

  La hét uk ko duoc

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   
  Gửi ý kiến