Thư mục

Hỗ trợ kỹ thuật

  • (Hotline:
    - (04) 66 745 632
    - 0982 124 899
    Email: hotro@violet.vn
    )

Thống kê

  • lượt truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Đề thi & Kiểm tra.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỘI VIÊN

    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trần Văn Trúc
    Ngày gửi: 21h:26' 07-11-2010
    Dung lượng: 27.0 KB
    Số lượt tải: 1044
    Số lượt thích: 0 người
    10 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM

    Câu 1: Đội TNTP Hồ Chí Minh là ?
    a. Tổ chức của thiếu nhi Việt Nam, do Đảng Cộng Sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập,Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh phụ trách.
    b. Lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường.
    c. Là lực lượng hậu bị của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, lực lượng nồng cốt của phong trào thiếu nhi.
    d. Là tổ chức chính trị của thiếu nhi.
    Đáp án: a,b,c( Khái niệm về Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ CHí Minh )

    Câu 2: Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh được tổ chức hoạt động ở đâu ?
    a. Trong nhà trường.
    b. Ở địa bàn dân cư.
    c. Ở gia đình và xã hội .
    Đáp án : a,b.

    Câu 3: Tên gọi đầu tiên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là gì?
    a. Đội Thiếu nhi Tháng Tám.
    b. Hội nhi đồng cứu quốc.
    c. Đội Thiếu niên tiền phong Việt Nam.
    d. Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
    Đáp án : b.

    Câu 4: Có từ mấy đội viên trở lên được thành lập một chi đội?
    a. 3
    b. 5
    c. 9
    Đáp án : a.

    Câu 5: Phụ trách nhi đồng là ?
    a. Giáo viên chủ nhiệm.
    b. Là nhi đồng được cử phụ trách.
    c. Là đội viên được cử phụ trách.
    Đáp án: c.

    Câu 6: Khi tổ chức lễ chào cờ theo nghi thức Đội, đội trống và đội cờ đứng ?
    a. Đứng trước và cùng hướng với đơn vị
    b. Đứng trước và quay mặt về đơn vị .
    Đáp án: b

    Câu 7: Để công nhận chuyên hiệu của chương trình rèn luyện đội viên gồm có bao nhiêu hạng?
    a. 2 hạng
    b. 3 hạng
    c. 4 hạng
    Đáp án : b.

    Câu 8: Tiêu chuẩn : Biết hát đúng Quốc ca ,Đội ca .Biết và hiểu rõ khẩu hiệu của Đội.Thực hiện các yêu cầu về nghi thức Đội. Biết 2 bài trống nghi thức đội ( Chào cờ, hành tiến).Tham gia hướng dẫn sao nhi đồng hoạt động.Là đã đạt được chuyên hiệu nghi thức Đội hạng nào ?
    a.Hạng 1
    b.Hạng 2
    c.Hạng 3
    Đáp án: c.

    Câu 9:Lễ chào cờ ở chi đội có hộ cờ không ?
    a. Có
    b. Không
    Đáp án : b

    Câu 10: Phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực "gồm có mấy nội dung ?
    a. 3 nội dung
    b. 4 nội dung
    c. 5 nội dung
    Đáp án : c.








    PHẦN CÂU HỎI TỰ LUẬN.

    Câu 1: Anh ( Chị ) hãy trình bày nội dung của phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" ? Và lên kế hoạch tổ chức phong trào này tại liên đội trong một năm học ?

    GV TPT




    Trần Văn Trúc
     
    Gửi ý kiến
    print

    Nhấn Esc để đóng