Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Đề thi & Kiểm tra.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Bai phat bieu Phát động tháng ATGT-Tháng khuyến học...

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Huy Kim
  Ngày gửi: 08h:51' 02-09-2011
  Dung lượng: 37.0 KB
  Số lượt tải: 516
  Số lượt thích: 0 người
  TRƯỜNG TH SỐ 2 XÃ MƯỜNG THAN

  PHÁT ĐỘNG THÁNG KHUYẾN HỌC
  THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG
  PHONG TRÀO THI ĐUA XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN- HỌC SINH TÍCH CỰC

  Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh:
  Thực hiện theo công văn số 06 HD-PGD&ĐT trường Tiểu học số 2 xã Mường Than phát động tháng khuyến học, tháng an toàn giao thông và tiếp tục triển khai phong trào thi đua xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực” với nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức quyên góp quần áo, sách vở cho học sinh khó khăn trên toàn quốc, triển khai các hoạt động tìm hiểu, chăm sóc di tích lịch sử, văn hóa, di tích cách mạng, các trò chơi dân gian, hoạt động văn hóa mang tính truyền thống...
  - Tháng 9 được chọn là tháng khuyến học. Nhà trường tổ chức công tác xây dựng quỹ khuyến học nhà trường nhằm góp phần khuyến khích, động viên thầy và trò trong giảng dạy và học tập. Tổ chức tốt các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới. Phát động phong trào thi đua "Hai tốt" dạy tốt và học tốt. Các lớp xây dựng góc học tập, hoa điểm mười và những bài làm tốt của học sinh. Cuối mỗi tháng, mỗi đợt phát động thi đua có tổng kết tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.
  - Hỗ trợ cho học sinh nghèo, có cố gắng trong học tập ngày lễ, tết nguyên đán.
  - Cho con em CB-GN-NV đạt kết quả cao ở các cấp học vào cuối năm học và các kì thi học sinh giỏi các cấp.
  - Hỗ trợ kinh phí cho các em học sinh tham gia các kì thi học sinh giỏi các cấp.
  - Những việc làm trên tuy nhỏ nhưng cũng thể hiện được sự cố gắng của thầy và trò trong chi hội khuyến học nhà trường.
  Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh:
  Hiện nay, tình hình vi phạm luật an toàn giao thông có xu hướng gia tăng, hiện tượng uống rượu bia khi điều khiển xe mô tô, hay đi xe lạng lách, đánh võng, vượt đèn đỏ diễn ra phổ biến. Nguyên nhân dẫn đến vi phạm chủ yếu là do ý thức tham gia giao thông chưa tốt.
  Vì vậy, Khi tham gia giao thông, mỗi cán bộ viên chức lao động trong ngành Giao thông Vận tải cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Phải từ những việc làm, hành động cụ thể góp phần xây dựng văn hóa giao thông.
  “Để ngăn chặn tai nạn giao thông, Bộ Giao thông - Vận tải, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia kêu gọi các tổ chức công đoàn trong cả nước, và toàn thể cán bộ, đoàn viên ngành giao thông vận tải hãy gương mẫu tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông, tháng 9/2011. Đồng thời luôn thể hiện là người gương mẫu trong việc chấp hành Luật Giao thông, mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn phải là một tuyên truyền viên tích cực xuất sắc, một tấm gương để an toàn giao thông thực sự là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà và của toàn xã hội”.
  Tháng 9 được chọn là Tháng An toàn giao thông của năm, với chủ đề “Phòng chống uống rượu, bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông”, hướng đến giảm tai nạn giao thông trên 3 tiêu chí: số vụ, số người chết, và số người bị thương khi tham gia giao thông
  Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh:
  - Cùng với các cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” và “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, mới đây, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Chỉ thị số 40/2008/CT-BGDĐT phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường phổ thông giai đoạn 2008-2013.
  Mục tiêu của phong trào nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong và ngoài nhà trường để xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của địa phương và đáp ứng nhu cầu xã hội; phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh trong học tập và các hoạt động xã hội một cách phù hợp và hiệu quả.
  Một số chỉ tiêu cụ thể được đề ra: đến cuối năm học
   
  Gửi ý kiến