Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÌNH CHƯƠNG 1

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: SƯU TẦM VÀ SOẠN LẠI
Người gửi: Nguyễn Văn Vũ
Ngày gửi: 06h:39' 23-08-2018
Dung lượng: 1.3 MB
Số lượt tải: 1913
Số lượt thích: 0 người
(ÔN TẬP THỂ TÍCH KHỐI CHÓP (
Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại B với AC = a, SA vuông góc với đáy ABC và SB hợp với đáy một góc 60o. Tính thể tích hình chóp . A. B. C. D. 
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình vuông có cạnh a, SA vuông góc đáy ABCD và mặt bên (SCD) hợp với đáy một góc 60o. Tính V SABCD. A. B. C. D. 
Cho kc có đáy là tam giác vuông tại , , , vuông góc với mp đáy. Biết góc và bằng . Tính V A. B. C. D. 
Kc có đáy là tam giác đều cạnh , vuông góc với mặt phẳng đáy. Gọi là trung điểm của , góc và bằng . V= A. B. C. D. 
Cho khối chóp S.ABC có SA vuông góc với (ABC), đáy ABC là tam giác vuông cân tại A, BC=2a, góc giữa SB và (ABC) là 30o. V S.ABC là: A. B. C. D. 
Khối chóp tứ giác S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA là đường cao và cạnh SC hợp với đáy góc . Thể tích của khối chóp là: A. B. C. D. 
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông. Mặt bên SAB là tam giác đều cạnh a và nằm trong mặt phẳng vuông góc với (ABCD). V S.ABCD là: A. B. C. D. 
Cho khối chóp có tam giác vuông tại , Tính thể tích khối chóp biết rằng A. B. C. D. 
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình vuông có cạnh a và SA vuông góc đáy ABCD và mặt bên (SCD) hợp với đáy một góc 60o. V SA BCD A. B. C. D. 
Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a biết SA vuông góc với đáy ABC và (SBC) hợp với đáy (ABC) một góc 60o. Tính V A. B. C. D. 
Kc SABC có đáy ABC là tam giác cân tại a với BC = 2a, , biết và mặt (SBC) hợp với đáy một góc 45o . Tính V SABC. A. B. C. D. 
*Kc SABCD có đáy là hình thang vuông tại A và B biết AB = BC = a , AD = 2a , SA (ABCD) và (SCD) hợp với đáy một góc 60o. V SABCD. A. B. C. D. 
Câu 12**. Kc S.ABC, trên ba cạnh SA, SB, SC lần lượt lấy ba điểm A’, B’, C’ : , Gọi V và V’ lần lượt là thể tích S.ABC và S.A’B’C’. Tỉ số là: A. 12 B. C. 24 D. 
Kim tự tháp Kê(ốp ở Ai Cập được xây dựng vào khoảng 2500 năm trước Công nguyên. Kim tự tháp này là một khối chóp tứ giác đều có chiều cao 147 m, cạnh đáy dài 230 m. Thế tích của nó là:
A. 2592100 m3 B. 2592100 m2 C. 7776300 m3 D. 3888150 m3
Cho khối chóp có đáy ABCD là hình chữ nhật tâm O, SA vuông góc với mặt đáy. V S.ABCD biết A. B. C. D. 
Kx S.ABCD có V có đáy ABCD là hbh với AB=a, AD=2a, , SA vuông góc với đáy, góc giữa SC và mặt đáy bằng 600. Tính tỷ số . A. B. C. D. 
Cho hình chóp S.ABC có V có đáy là tam giác vuông cân tại C, cạnh SA vuông góc với mặt đáy , biết AB=2a, SB=3a. Tính tỷ số . A. B. C. D. .
Kc S.ABC đáy là tam giác đều cạnh a, SA vuông góc đáy và góc giữa (SBC) và mặt đáy bằng 600 . Tính thể tích khối chóp. A. B. C. D.
Kc S.ABCD đáy là hình vuông cạnh a, SA vuông góc đáy và góc giữa (SBD) và mặt đáy bằng 600 . Tính thể tích khối chóp
 
Gửi ý kiến