Banner-dethi-1090_logo1
Banner-dethi-1090_logo2

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

BÀI THU HOẠCH CHÍNH TRỊ 2015

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Thới
Ngày gửi: 09h:57' 18-08-2015
Dung lượng: 6.2 KB
Số lượt tải: 101
Số lượt thích: 0 người
BÀI THU HOẠCH
Câu hỏi: Qua nghiên cứu chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đứcHồ Chí Mnh 2015 “ Về trung thực trách nhiệm gắn bó với nhân dân đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.
Mỗi thầy (cô) sẽ làm gì để thực hiện tốt nội dung trên .
1. Về trung thực trách nhiệm
- Luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành nghiêm đường lối chủ trương của Đảng, Nghị quyết của Chi bộ, Pháp luật của Nhà nước. Chấp hành tốt chủ trương của Đảng và pháp luập của Nhà nước.
- Có lối sống trong sạch, lành mạnh. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng.
- Luôn phấn đấu, sắp xếp công việc hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tham gia tốt các công tác đoàn thể, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.…………………. - Tham gia xây dựng nghị quyết của Chi bộ hàng tháng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong chi bộ; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; sinh hoạt Đảng tại Chi bộ, thực hiện những quy định mà đảng viên không được làm, đóng Đảng phí đúng quy định. Luôn hoàn thành mọi công việc được giao. Trong nhiệm vụ được phân công tôi luôn đảm bảo đúng khối lượng công việc và đạt được hiệu quả cao. ………………………………………………………………. - Đối với công tác giảng dạy: Tôi luôn học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, biết ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Soạn bài và chuẩn bị đồ dùng học tập khi lên lớp. Đảm bảo ngày giờ công và lớp học đạt hiệu quả cao.
+ Tham gia đầy đủ các phong trào do nhà trường và phòng giáo dục tổ chức.
2. Về gắn bó với nhân dân  - Tham gia tốt các phong trào của địa phương nơi mình cư trú. Tích cực vận động gia đình xây dựng đời sống văn hóa. 3. Về đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh
- Học tập theo tấm gương Bác Hồ về: “Cần, Kiệm, Liêm, Chính, Chí công vô tư”. Luôn có ý thức tiết kiệm, chống lãng phí, bảo vệ tài sản công, bảo vệ lợi ích của tập thể.
- Sống lành mạnh, giản dị, vui vẻ hoà nhã với đồng chí và đồng nghiệp, góp ý chân tình để cùng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
- An tâm tư tưởng để hoàn thành nhiệm vụ được giao, học tập, phát huy thực hành tiết kiệm, xây dựng lối sống chuyên cần, giản dị, tác phong làm việc khoa học, sáng tạo và hiệu quả.  - Tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh. - Làm tốt công tác phê bình và tự phê bình.
Hòa Mỹ ngày 10 tháng 08 năm 2015
Người viết thu hoạch

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓