Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Chia tay

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Tiến Hưng
Ngày gửi: 08h:35' 25-02-2020
Dung lượng: 24.3 KB
Số lượt tải: 3
Số lượt thích: 0 người
TRƯỜNG THCS NGŨ PHÚC
CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY Đ/C HIỆU TRƯỞNG
NGUYỄN XUÂN THỂ CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC
CÔ NGUYỄN THỊ KIM THANH – NGUYÊN CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CHUYỂN CÔNG TÁC MỚI

Thủy:
Đã đến giờ làm việc thay mặt ban tổ chức xin kính mời các ĐC lãnh đạo, các vị đại biểu, cùng các Đ/C trong hội đồng sư phạm ổn định để hội nghị xin phép được bắt đầu.

Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua nội dung hội nghi chia tay thầy Nguyễn Xuân Thể – nguyên bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Ngũ Phúc. Cô Nguyễn Kim Thanh nguyên giáo viên- chủ tịch công đoàn nhà trường.
1. Ổn định tổ chức.
2. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
3. Giới thiệu ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn phát biểu chia tay.
4. Đại biểu đại diện hội phụ huynh lên phát biểu
5. Đại diện chính quyền địa phương phát biểu ý kiến.
6. Tặng quà lưu niệm của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường
7. Phát biểu cảm tưởng của thầy Nguyễn Xuân Thể chuyển công tác.
8. Tổng kết hội nghị
II- Tuyên bố lý do
Trong không khí mùa xuân mới, cùng với những thành tích đạt được trong học kỳ 1. Hôm nay, nhà trường, hội cha mẹ học sinh trường THCS Ngũ Phúc tổ chức Hội nghị chia tay thầy Nguyễn Xuân Thể – Nguyên hiệu trưởng nhà trường về đơn vị công tác mới, cô Nguyễn Kim Thanh chuyển công tác. Lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi đến quý vị đại biểu, cùng toàn thể quý thầy cô giáo lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc. Chúc hội nghị hôm nay để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi chúng ta!
Kính thưa qúy vị đại biểu! Qúy thầy cô giáo thân mến!
Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quyên. Với 25 năm trong nghề dạy học trồng người, hơn 15 năm công tác quản lý trong đó 5 năm với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đ/c Nguyễn Xuân Thể đã cùng với các thầy, cô giáo trong BGH nhà trường, tập thể HĐSP nhà trường tận tâm tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, hôm nay thầy được sự điều động của cấp trên chuyển đơn vị công tác mới. Để ghi nhận công lao đóng góp của thầy Nguyễn Xuân Thể, cô Nguyễn Thị Kim Thanh trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này. Hôm nay chi bộ, nhà trường, công đoàn cùng với hội cha mẹ học sinh long trọng tổ chức Hội nghị chia tay thầy Nguyễn Xuân Thể nguyên bí thư chi bộ, Nguyên hiệu trưởng nhà trường cùng cô giáo Nguyễn Thị Kim Thanh Nguyên chủ tịch công đoàn về nơi công tác mới, đó chính là lí do của hội nghị hôm nay.
Về dự hội nghị hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có:
1.Về phía Lãnh đạo Đảng và chính quyền đại phương có:
- Ông Vũ Văn Sắt, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng nhân dân
- Bà Lương Thị Nhung phó bí thư thường trực đảng ủy
- Ông Nguyễn Danh Hậu- chủ tịch uỷ ban nhân dân xã
- Ông Phạm Hữu Tiệp – Thường vụ đảng ủy
- Ông Phạm Đức Lượng – Phó chủ tịch UBND xã
Xin nhiệt liệt chào mừng...
2. Đặc biệt xin được nhiệt chào mừng Thầy Nguyễn Xuân Thể – nguyên Bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Kim Thanh nguyên giáo viên nhà trường.
Xin nhiệt liệt chào mừng...
3. Xin chân trọng giới thiệu cô Đặng Thị Liên hiệu trưởng trường tiểu học Ngũ Phúc, Cô Phạm Thị Nga hiệu trưởng trường mầm non Ngũ phúc .
Xin nhiệt liệt chào mừng...

4. Về phía nhà trường tôi xin trân trọng giới thiệu thầy Vũ Tiến Hưng- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo và nhân viên của nhà trường cũng có mặt đầy đủ.
xin nhiệt liệt chào mừng...

5. Về phía Ban Đại diện cha mẹ học sinh tôi xin trân trọng giới thiệu có Bà Nguyễn Thị Non, - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh,cùng các ông bà đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh về dự đông đủ
Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng...
 
Gửi ý kiến