Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Công phá 3 tiếng anh 12

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn minh
Ngày gửi: 19h:38' 25-03-2021
Dung lượng: 323.9 KB
Số lượt tải: 129
Số lượt thích: 0 người
ĐỖ THỊ MAI CHI – BÙI ANH TOÀN – PHẠM THỊ NGỌC ANH – ĐINH THỊ HOA SEN – LƯƠNG VĂN THÙYCUỐN SÁCH GIÚP EM TỰ TIN HƠN TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA


GIẢI THÍCH CHI TIẾT
NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
LỜI NÓI ĐẦU
ĐỘT PHÁ TIẾNG ANH GIÚP GÌ CHO BẠN?
/ Quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh đang cảm trên tay cuốn CÔNG PHÁ TIẾNG ANH 3. Đây là cuốn thứ ba trong bộ sách gốm ba cuốn do Lovebook phát hành nhằm giúp các em học sinh chính phục toàn bộ kiên thức tiếng Anh học từ lớp 10 đến lớp 12, từ đó “công phá” thành công kì thi THPT Quốc gia.
Kì thi THPT Quốc gia đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đổi mới cách thức tố chức từ năm 2017.và số được duy trìổn định trong nhiêu năm tiếp theo. Với cách thức tố chức mới này, học sinh sẽ làm bài thi môn tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi gồm 50 câu hỏi với thời gian làm bài 60 phút. Năm 2017, nội dung thi nằm trong Chương trình lớp 12 THPT; năm 2018, nội dung thi nằm trong Chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT; từ năm 2019 trở đi, nội dung thi nằm trong Chương trình cấp THPT.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh về một bộ sách hệ thống toàn kiến thức tiếng Anh cần thiết cho kì thi THPT quốc gia nói riêng và tất cả các kì thi tiếng Anh ở khối THPT lẫn THCS, đội ngũ tác giả Lovebook đã biên soạn bộ Công Phá Anh (gồm 3 tập). Cụ thế:
Công Phá Anh 1: Hệ thống toàn bộ Ngữ Pháp Tiếng Anh cần thiết nhất trong chương trình THCS lẫn THPT và các dạng bài tập phát sinh từ Ngữ Pháp ví dụ như tìm lỗi sai, viết lại câu, nối câu, điền từ… Vậy nên, các em học sinh từ lớp 8, 9 hoàn toàn có thế sử dụng cuốn Công Phá Anh 1 để ôn luyện cho các kì thi HSG và kì thi vào lớp 10. Ngoài hệ thống 21 chủ đề ngữ pháp cô đọng, chúng tôi còn bổ sung phần phân tích cấu trúc đề thi THPT quốc gia chính thức của BGD từ năm 2017 cho tới năm 2021 dựa trên cơ sở các chủ đề ngữ pháp được đề cập ở đầu sách. Gần cuối sách là hệ thống 30 đề ôn tập tống hợp các chủ đề, dạng bài có trong sách kèm theo đáp án chi tiết. Cuối cùng là phần “Glossary”. Toàn bộ hệ thống từ vựng quan trọng xuất hiện trong sách đều được thống kê cụ thể theo trình tự để quý độc giả tiện tra cứu và khác sâu thêm từ vựng.
Công Phá Anh 2: Hệ thống lại toàn bộ các dạng bài tập xoay quanh từ, cụm từ tiếng Anh ở hai khối lớp 11 và 12. Các chủ đề chính được chúng tôi đề cập trong sách như sau: Phát âm & Trọng âm, Điền từ vào đoạn văn, Từ vựng và kết hợp tít. Riêng phần từ vựng, chúng tôi phân định rõtheo từng lớp, từng Unit trong SGK để các em trên lớp tiện theo dõi và sát với xu hướng ra đề THPT quốc gia của BGD trong những năm tới. Cũng giống như Công Phá Anh 1, ở cuối sách Công Phá Anh 2, chúng tôi cũng bổ sung 10 đề ôn tập kèm đápán chi tiết để các em học sinh củng cố thật chắc nội dung kiến thức trong sách. Không chỉ mong muốn các em sẽ vững vàng hơn vơi các dạng bài tập có trong đề thi THPT quốc gia, chúng tôi cũng tin tưởng chắc chắn rằng vốn từ vựng của các em sẽ trở nên phong phú và chắc chắn hơn rất nhiều sau khi đọc xong Công Phá Anh 2.

Công Phá Anh 3:Hệ thống lại toàn bộ các bài đọc hiểu điển hình nhất, chủ đề thường xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia chính thức của ESO trong những năm gần đây. Ở cuốn thứ 3, chúng tôi chia dạng đọc hiểu thành 2 phân riêng biệt: Phần bài 7 câu và phần bài 8 câu. Tất cả bao gồm 125 bài đọc được trình bày chi tiết, cụ thế, cung cấp cho các em đầy đủ những thủ thuật, từ vựng cần thiết để có thể học tốt chuyên đề đọc hiểu trong các kì thi THPT quốc gia nói riêng và các kì thi tiếng Anh nói chung. Cũng giống như cuốn Công Phá Anh 1, phần cuối sách chúng tôi cũng biên tập thêm phần `Glossary` để quý độc giả tiện tra cứu, theo dõi.
Ngoài ra, chúng tôi cũng bố sung thêm rất nhiều tài liệu, đề thi đi kèm sách bộ sách trong suốt quá trình sử dụng sách. Quý thầy cô và các em sau khi nhận được sách vui lòng khai báo sách chính hãng theo hướng dân tại
 
Gửi ý kiến