Banner-dethi-1090_logo1
Banner-dethi-1090_logo2

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

DAN CHUONG TRINH VAN NGHE 03-02-2015

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Hoa (trang riêng)
Ngày gửi: 08h:17' 03-02-2015
Dung lượng: 48.0 KB
Số lượt tải: 97
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐCS VIỆT NAM

Xin nhiệt liệt chào đón các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ đảng viên đã về tham dự buổi lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập ĐCSVN do Đảng ủy xã Xuân Hưng tổ chức ngày hôm nay!
Trong không khí vui tươi phấn khởi của một mùa xuân mới, lời đầu tiên cho phép tôi được gửi tới các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí nam nữ đảng viên trong đảng bộ chúng ta lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Kính thưa các quý vị đại biểu!
Kính thưa toàn thể các đ/c!
Nghe rộn rã trong đất trời và náo nức giữa lòng ta, mùa xuân mới đang về từ mũi Cà Mau tới địa đầu Móng Cái, từ Trường Sơn hùng vĩ tới Hoàng Sa, Trường Sa hiên ngang giữa biển Đông lộng gió. Mùa xuân cách mạng, mùa xuân ơn Đảng đã về.
85 mùa xuân, dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng, đất nước ta, nhân dân ta và toàn thể dân tộc Việt Nam chúng ta đã đoàn kết một lòng, anh dũng, trung kiên trong đấu trành giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, đem đến hoàn bình, hạnh phúc cho nhân dân, và vững vàng, tự tin đi lên trong công cuộc xây dựng và kiến thiết đất nước. Hãnh diện và tự hào là người con của Đảng, là công dân của nước Việt Nam hòa bình độc lập và tự chủ, chúng ta càng vô cùng ghi nhớ công ơn của Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại luôn phấn đấu vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.
Trong không khí vui tươi náo nức của đất trời chào đón mùa xuân mới, toàn đảng, toàn dân, toàn quân ta cũng phấn khởi hân hoan hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản VN. Chào mừng kỉ niệm 85 mùa xuân của Đảng, trong buổi lễ trọng thể này, chúng tôi xin phép được gửi tới các qúy vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí một chương trình văn nghệ được mang tên "Mùa xuân ơn Đảng". Sau đây, chương trình văn nghệ xin phép được bắt đầu.
1. Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam:
Kính thưa các quý vị đại biểu!
Kính thưa toàn thể các đ/c!
Đảng là nắng ấm vầng đông
Trời xanh chim lượn trăm vòng thảnh thơi
Đảng là của bạn, của tôi
Trong veo phẩm chất, sáng ngời thanh danh.
Đó chính là niềm tin, niềm tự hảo của mỗi người con đất Việt khi nghĩ về Đảng. Với tất cả tình cảm kính yêu dành cho Đảng, tốp ca nam nữ CĐCS xã Xuân Hưng xin được gửi tới chúng ta bài hát “Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam” - một sáng tác của nhạc sĩ.......................... Chúng ta cùng dành 1 tràng pháo tay để chào đón tiết mục đầu tiên trong chương trình văn nghệ hôm nay.
2. Em là mầm non của Đảng: (Mộng Lân)
Ánh sáng cách mạng của Đảng đã xóa tan những mây mù đen tối, đã đem tới màu xanh tươi no ấm trên những ruộng đồng đồi núi, màu bình yên hạnh phúc trên những xóm làng và màu ước vọng lung linh trên những gương mặt tuổi măng non.
Em là búp măng non, em lớn lên trong mùa cách mạng
Sướng vui có Đảng tiền phong, có Đảng như ánh thái dương
Đó là những lời ca dung dị nhưng chứa đựng tình cảm kính yêu của các thế hệ măng non dành cho Đảng. Ngay sau đây, xin mời quý vị cùng đến với bài hát “Em là mầm non của Đảng” một sáng tác của nhạc sĩ Mộng Lân do các em học sinh trường Tiểu học Xuân Hưng trình bày.3. Nắng sớm:
Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn ngủ biết học hành là ngoan
Sống trong tình thương yêu của Đảng, các thế hệ măng non của chúng ta ngày hôm nay được vui chơi, học tập và lớn lên trong chiếc nôi hoà bình, hạnh phúc, trong tình yêu thương của gia đình và cộng đồng xã hội. Tiếp theo chương trình văn nghệ hôm nay là bài múa "Nắng sớm" do các em trường Mầm non Xuân Hưng trình bày. Chúng ta cùng dành một tràng pháo tay để chào đón tiết mục của các em.


4. Thăm bến Nhà Rồng (Trần Hoàn):
Ôi Việt Nam hai tiếng diệu kỳ
Một tiếng Đảng vang lên trong kiêu hãnh
Tự hào có Đảng, chúng ta càng ghi nhớ công ơn trời biển của Bác Hồ kính yêu - người sáng lập ra Đảng Cộng sản VN, người đã tìm ra con đường cứu nước trong suốt hành trình dài bôn ba khắp năm châu bốn biển. Sóng nước bến Nhà Rồng năm xưa đã ghi dấu chấn Người ra đi từ
 
Gửi ý kiến