Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề kiểm tra 1 tiết GT chương 1

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Tự làm
Người gửi: Trần Văn Nên
Ngày gửi: 21h:48' 05-10-2017
Dung lượng: 76.7 KB
Số lượt tải: 1656
Số lượt thích: 3 người (Phan Thi Muoi, Hoàng Thị Hương, Quoc Khanh)
ĐỀ KIỂM TRA 1 TIẾT
A. TRẮC NGHIỆM
MĐ1 Khoảng đồng biến của hàm số  là:
A. . B.  C. . D. .
MĐ1 Các khoảng nghịch biến của hàm số  là :
A. và  B.  C.  D. 
MĐ1 Hàm số  đạt cực tiểu tại x bằng :
A. x= 0 B. x = 1 C. x = -1 D.x = 2
MĐ1 Cho hàm số . Giá trị cực đại của hàm số đã cho là:
A. yCĐ = -1 B. yCĐ = 7/3 C. yCĐ = 5 D. yCĐ = 3
MĐ1 Hàm số  . Giá trị lớn nhất của hàm số trên  là:
A. -13. B. 1. C. -1. D. 3.
MĐ1 Đường tiệm cận đứng của đồ thị hàm số  là:
A. . B. . C. . D. .
MĐ2 Bảng biến thiên sau là của hàm số nào ?




A.  B.  .
C.  D. .
MĐ2 Giá trị của m để hàm số  đạt cực tiểu tại x = - 1 là .
A.  B.  C.  D. 
MĐ2 Giá trị lớn nhất của hàm số  là:
A. -1 B. 2 C. 1 D. 5
MĐ2 Cho hàm số . Khẳng định nào sau đây đúng ?
A. Đồ thị hàm số có tiệm cận ngang là y = 3; B. Đồ thị hàm số có tiệm cận đứng là ;
C. Đồ thị hàm số có tiệm cận ngang là  D. Đồ thị hàm số không có tiệm cận.
MĐ2 Đường cong trong hình bên là đồ thị của hàm số nào ?
A. . B. .
C. . D. .

MĐ2 Đồ thị sau đây là đồ thị của hàm số.
Với giá trị nào của m thì phương trình có
bốn nghiệm phân biệt. ? Chọn 1 câu đúng.
A.  B. 
C.  D. 

MĐ3 Đường thẳng đi qua hai điểm cực trị của đồ thị hàm số có hệ số góc k bằng :
A.  B.  C.  D. 
MĐ3 Xác định các giá trị của m để đồ thị (C) :  cắt đường thẳng (d) :  tại ba điểm phân biệt
A.  B.  C.  D. 
MĐ4 Xác định các giá trị của m để hàm số  nghịch biến trên khoảng có độ dài lớn hơn 3 .
A.  B.  C.  D.  hoặc .
MĐ4 Xác định giá trị của m để phương trình  có 6 nghiệm phân biệt .
A.  B.  C.  D. .

B. TỰ LUẬN
Câu 1. ( 1 điểm) MĐ1 Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số  .
Câu 2. ( 1 điểm) MĐ4 Tìm tất cả các giá trị của m để hàm số 
có 3 cực trị tạo thành tam giác có một góc  .
. . . . . . HẾT . . . . .


ĐÁP ÁN
A. TRẮC NGHIỆM



1B
5D
9D
13C

2A
6D
10C
14D

3A
7A
11B
15D

4C
8D
12D
16B



B. TỰ LUẬN
Câu 1. ( 1 điểm)
+ đạo hàm đúng 0,25 đ
+ BBT đúng 0,25 đ
+ Cực trị đúng 0,25 đ
+ Vẽ đồ thị đúng 0,25 đ
Câu 2. ( 1 điểm)
Ta có :
+ Hàm số có 3 cực trị  0,25 đ
+ Gọi A là điểm cực tiểu nằm trên Oy ;
B,C là 2 điểm cực đại đối xứng qua Oy thì  0,25 đ
thì phải có  mà  0,25 đ
nên  0,25 đ
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓