Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề kiểm tra giữa học kỳ II

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: trần thị kim huế
Ngày gửi: 17h:05' 18-03-2022
Dung lượng: 59.0 KB
Số lượt tải: 727
Số lượt thích: 0 người
Phòng GD & ĐT TP. Pleiku
Trường TH Nguyễn Lương Bằng
Họ và tên:
Lớp:
KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ II
NĂM HỌC 2021 - 2022
Môn: TOÁN - Lớp 5
Ngày kiểm tra:…../….../ 2022


Câu 1 (1 điểm): Phân số  viết dưới dạng số thập phân là
A. 4,5 B. 8,0 C. 0,8 D. 0,45
Câu 2: (1 điểm) Phép trừ 712,54 - 48,9 có kết quả đúng là:

A. 70,765
B. 663,64
C. 223,54
D. 707,65


Câu 3 (1 điểm): Số 0,456 viết thành tỉ số phần trăm là:
A. 4,56% B. 456% C. 45,6% D. 4560%
Câu 4 (1 điểm): Hình hộp chữ nhật có bao nhiêu cạnh, bao nhiêu đỉnh?
A. 12 cạnh và 8 đỉnh. B. 8 cạnh và 12 đỉnh.
C. 4 cạnh và 8 đỉnh. D. 12 cạnh và 4 đỉnh.
Câu 5 (1 điểm): Thể tích hình hộp chữ nhật bên là:

A. 6804 cm3 B. 680,4 cm3 4 cm
C. 68,04 cm3 D. 68040 cm3
2,7 cm
6,3 cm
Câu 6 (1 điểm): Một hình tam giác có đáy bằng chiều dài hình chữ nhật , chiều cao bằng chiều rộng hình chữ nhật . Hỏi diện tích hình tam giác đó bằng bao nhiêu phần trăm diện tích hình chữ nhật ?
A. 50% B. 40% C. 30 % D .60 %
Câu 7(1 điểm): Số cần điền của 1,58 m3 = ... ... ... ..dm3
A. 1,580 dm3 B. 158 dm3 C. 15,800 dm3 D. 1580 dm3
Câu 8 : ( 1 điểm) Khoảng thời gian từ lúc 7 giờ kém 10 phút đến lúc 7 giờ 30 phút là :
A. 40 phút B. 20 phút C. 30 phút D. 10 phút
Câu 9:(1 điểm) Biểu đồ hình quạt bên cho biết tỉ số phần trăm của 200 bạn học sinh nam của một trường tiểu học tham gia các môn thể thao. Hãy cho biết có bao nhiêu học sinh nam tham gia môn đá bóng ?
A. 60 học sinh B. 70 học sinh
C. 80 học sinh D. 90 học sinh


Câu 10:(1 điểm) Một mảnh đất hình thang có độ dài hai đáy lần lượt là 28 m và 22 m, chiều cao 15m, Trong đó 40 % diện tích mảnh đất được sử dụng để làm nhà. Diện tích phần đất còn lại là:
750m2 B. 300m2 C. 225m2 D. 50m2

......................Hết......................

KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ II LỚP 5
Năm học : 2021 - 2022
TOÁN ( ĐỀ SỐ 1 )


ĐÁP ÁN

Đúng mỗi câu được 1 điểm

1.C
2. B
3. C
4. A
5. C
6. A
7. D
8.A
9.B
10. C


......................Hết......................





 
Gửi ý kiến