Banner-dethi-1090_logo1
Banner-dethi-1090_logo2

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Đề KT Trắc nghiệm 45p chương 3 hình 10 có đáp án

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Lê Hoàn
Ngày gửi: 22h:20' 22-03-2018
Dung lượng: 404.0 KB
Số lượt tải: 3310
Số lượt thích: 0 người
BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

ĐỀ KIỂM TRA 1 TIẾT HÌNH HỌC
(20 câu trắc nghiệm)


(Thí sinh không được sử dụng tài liệu)
Họ, tên thí sinh:..................................................................... SBD: .............................

Câu 1: Cho tam giác  có . Đường trung tuyến  có phương trình là
A. . B. . C. . D. .
Câu 2: Cho  và . Đường thẳng  đi qua điểm  và vuông góc với  có phương trình là
A. . B. . C. . D. .
Câu 3: Góc giữa hai đường thẳng  và  bằng
A. . B. . C. . D. Kết quả khác.
Câu 4: Cho tam giác  có . Đường cao  của tam giác có phương trình là
A. . B. . C. . D. .
Câu 5: Hệ số góc  của đường thẳng  là
A. . B. . C. . D. .
Câu 6: Cho 3 điểm . Viết phương trình đường thẳng  đi qua điểm  và song song với .
A. . B. . C. . D. .
Câu 7: Cho  và . Tìm  để .
A. . B.  hoặc .
C. . D.  hoặc .
Câu 8: Cho tam giác  có . Đường cao  và đường cao . Viết phương trình đường cao kẻ từ đỉnh .
A. . B. . C. . D. .
Câu 9: Cho tam giác  có phương trình các cạnh ,  và . Gọi  là chân đường cao kẻ từ đỉnh . Tìm tọa độ điểm .
A. . B. . C. . D. .
Câu 10: Cho tam giác  có . Tính diện tích  của tam giác .
A. . B. . C. . D. .
Câu 11: Cho  và . Tìm tọa độ hình chiếu  của  trên .
A. . B. . C. . D. .
Câu 12: Đường thẳng  đi qua điểm  và có VTCP  có phương trình là
A. . B. . C. . D. .
Câu 13: Viết phương trình đường thẳng  đi qua điểm  và có VTPT .
A. . B. . C. . D. .
Câu 14: Tìm  để , với  và .
A. . B. . C. . D. .
Câu 15: Cho hai đường thẳng song song  và . Khoảng cách giữa  và  bằng
A. . B. . C. . D. .
Câu 16: Tính khoảng cách từ điểm  đến đường thẳng .
A. . B. . C. . D. .
Câu 17: Gọi  là giao điểm của hai đường thẳng  và . Tính .
A. . B. . C. . D. .
Câu 18: Cho hai điểm  và . Phương trình đường thẳng  là
A. . B. . C. . D. .
Câu 19: Cho hai đường thẳng  và . Khẳng định nào dưới đây là đúng?
A. . B. . C.  cắt . D. .
Câu 20: Cho  và . Tìm  để .
A.  hoặc . B. .
C.  hoặc . D. .

-----------------------------------------------
----------- HẾT ----------


BẢNG ĐÁP ÁN
1.B
2.B
3.A
4.D
5.D
6.A
7.B
8.C
9.A
10.B

11.C
12.C
13.B
14.C
15.D
16.A
17.D
18.D
19.A
20.C


No_avatarf

sao lại là 1B vậy ạ?Khóc

 
Gửi ý kiến