Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

DE MINH HOA -GIAI CHI TIET -ANH 2018.

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hồ Hoàng Hải (trang riêng)
Ngày gửi: 06h:21' 04-02-2018
Dung lượng: 633.8 KB
Số lượt tải: 203
Số lượt thích: 0 người

HƯỚNG DẪN GIẢI ĐỀ THI MINH HỌA THPT QG MÔN TIẾNG ANH NĂM 2018
Thực hiện: Ban Chuyên môn Tuyensinh247.com
Mã đề: 001

Question 1
A
Question 11
B
Question 21
B
Question 31
B
Question 41
A

Question 2
D
Question 12
B
Question 22
B
Question 32
A
Question 42
A

Question 3
B
Question 13
A
Question 23
A
Question 33
A
Question 43
B

Question 4
C
Question 14
B
Question 24
C
Question 34
D
Question 44
B

Question 5
D
Question 15
B
Question 25
C
Question 35
B
Question 45
A

Question 6
B
Question 16
A
Question 26
B
Question 36
C
Question 46
B

Question 7
A
Question 17
D
Question 27
C
Question 37
A
Question 47
B

Question 8
B
Question 18
A
Question 28
A
Question 38
D
Question 48
B

Question 9
B
Question 19
B
Question 29
C
Question 39
C
Question 49
C

Question 10
C
Question 20
A
Question 30
D
Question 40
B
Question 50
D


Question 1.
Kiến thức: Trọng âm từ có 2 âm tiết
Giải thích:
legal liː/
diverse /ˈːs/
polite /pəˈ/
complete /kəmˈpliːt/
Câu A trọng âm 1 còn lại trọng âm 2.
Đáp án: A
Question 2.
Kiến thức: Trọng âm từ có 3 âm tiết
Giải thích:
interview
compliment /
sacrifice /
represent ˈzent/
Câu D trọng âm 3 còn lại trọng âm 1.
Đáp án: D
Question 3.
Kiến thức: Cách phát âm “-oo”
Giải thích:
mood /muːd/
flood //
spoon /spuːn/
moon /muːn/
Phần được gạch chân ở câu B được phát âm là /ʌ/ còn lại là /u
Đáp án: B
Question 4.
Kiến thức: Cách phát âm đuôi “-s”
Giải thích:
“-s” được phát âm là:
- /s/ khi âm tận cùng trước nó là /p/, /k/, /f/, /θ/
- /z/ khi tận cùng là nguyên âm và các phụ âm còn lại
listen /
review /ˈvju
protect /prəˈtekt/
enjoy /ˈ/
Phần được gạch chân ở câu C được phát âm là /s/ còn lại phát âm là /z/
Đáp án: C
Question 5.
Kiến thức: Câu điều kiện loại 2
Giải thích: Câu điều kiện loại để diễn tả điều không có thật ở hiện tại
If + S + Ved/ V2, S + would/ could + Vo
Tạm dịch: Nếu anh ấy trẻ hơn, bây giờ anh ấy sẽ tham gia cuộc thi chạy chuyên nghiệp.
Đáp án: D
Question 6.
Kiến thức: Sự hòa hợp giữa thì quá khứ đơn và quá khứ hoàn thành
Giải thích: Cấu trúc
S + had Ved/ V3 before S + Ved/ V2
Tạm dịch: Những đứa trẻ đều đã đi ngủ trước khi bố mẹ chúng đi làm về.
Đáp án: B
Question 7.
Kiến thức: Dạng của động từ sau “refuse”
Giải thích: Cấu trúc refuse + to Vo
Tạm dịch: Linda từ chối tham gia vào buổi biểu diễn âm nhạc vì cố ấy bị ốm.
Đáp án: A
Question 8.
Kiến thức: Câu hỏi đuôi
Giải thích: Cấu trúc câu hỏi đuôi
S + V (phủ định), trợ động từ + S (khẳng định)?
Trong mệnh đề đầu có “little” mang nghĩa phủ định.
Tạm dịch: Nhiều tháng nay khu vực này có rất ít mưa, đúng không?
Đáp án: B
Question 9.
Kiến thức: Động từ khuyết thiếu
Giải thích: Động từ khuyết thiếu dùng diễn tả những khả năng xảy ra trong quá khứ
must have had: chắc có lẽ đã có
should have had: đáng lẽ ra nên có
needn’t have had: đáng lẽ ra không cần có
mightn’t have had: đáng lẽ không thể có
Tạm dịch: David bị trục xuất vì visa hết hạn. Anh ấy đáng lẽ ra nên làm mới giấy thông hành (visa).
Đáp án: B
Question 10.
Kiến
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓