Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 091 912 4899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Đề ôn toan 1

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thơ Văn (trang riêng)
Ngày gửi: 06h:58' 10-05-2015
Dung lượng: 103.5 KB
Số lượt tải: 344
Số lượt thích: 0 người
BỘ ĐỀ ÔN TẬP KIỂM TRA CUỐI KỲ II
Môn: Toán - Lớp 1
Năm học: 2014-2015
Trường Tiểu học Phú Thọ B
-------------------
Câu 1: Số liền trước và số liền sau của số 17 là :
a, 15 và 16 b, 15 và 18 c, 16 và 18 d, 15 và 17
Đáp án: c
Câu 2: Số gồm 8 chục và 2 đơn vị là:
a, 28 b, 92 c, 82 d, 80
Đáp án: c
Câu 3: Phép cộng 19 – 9 có kết quả bằng:
a, 18 b, 29 c, 10 d, 39
Đáp án: c
Câu 4: Đặt tính rồi tính
a, 38 – 7 b, 54 + 4 c, 76 – 3 d, 66 – 50
Đáp án: a, 31 b, 58 c, 73 d, 16
Câu 5: Đúng ghi Đ, sai ghi S vào ô trống:
a, 39 – 23 = 16 b, 45 – 5 = 48 c, 12 + 23 = 45 d, 76 – 2 = 74
Đáp án: a(Đ) – b(S) – c(S) – d(Đ)
Câu 6: Khoanh tròn vào số bé nhất:
81 75 90 51
Đáp án: 51
Câu 7: Khoanh tròn vào số lớn nhất:
62 70 68 59
Đáp án: 70
Câu 8: Khoanh câu đúng vào chữ cái cho trước
a-. Số liền sau của 23 là 24
b- Số liền sau của 84 là 83
c- số liền sau của 79 là 70
d- Số liền sau của 98 là 99
Đáp án: a, d
Câu 9: An có 19 quả táo, An cho em 7 quả. Hỏi An còn bao nhiêu quả táo ?
Số quả táo An còn lại là:
19 – 7 = 12 (quả)
Đáp số: 12 quả
Câu 10: Điền số thích hợp vào chỗ chấm:
60;…; …;…, 64; 65; …; 67;…;…; 70 71;…; 73;…;…; 76; 77; …; …; 80
Đáp án: 61 ; 62 ; 63 ; 66 ; 68; 69 ; 72; 74; 75; 78; 79
Câu 11: Viết thành các số:
a. Bốn mươi ba:..........
b. Chín mươi bảy:.........
c. Sáu mươi chín:.......
d. Tám mươi tư: .........
Đáp án: a: 43 b: 97 c: 69 d: 84.
Câu 12: Tính:
a) 56 - 20 c) 18 + 71
b) 58cm + 40cm d) 53 + 2 - 4 =
Đáp án: a: 36 b: 98 cm. c: 89. d: 51
Câu 13: Mẹ hái được 85 quả hồng, mẹ đã bán 60 quả hồng. Hỏi mẹ còn lại bao nhiêu quả hồng ?
Số quả hồng mẹ còn lại là:
85 – 60 = 25 (quả)
Đáp số: 25 quả
Câu 14: Viết thành các số
a. Năm mươi tư : …………
b. Bảy mươi mốt : …………
c. Ba mươi hai:............
d. Một trăm : ………..
Đáp án: a: 54 b: 71 c: 32 d: 100.
Câu 15: Viết các số 62 ; 81 ; 38 ; 73 theo thứ tự từ lớn đến bé :
Đáp án: 81 ; 73 ; 62 ; 38
Câu 16: Khoanh tròn số bé nhất :
54 29 45 37
Đáp án: 29
Câu 17: Viết < , >, =
a. 94 – 4 ……… 80 c. 18 ……… 30 – 10
b. 56 – 14 ……… 46 – 14 d. 25 + 41 ……… 41 + 25
Đáp án: a. > b. > c. < d. =
Câu 18: Lớp em có 24 học sinh nữ , 21 học sinh nam. Hỏi lớp em có tất cả bao nhiêu học sinh?
Số học sinh lớp em là:
24 + 21 = 45 (học sinh)
Đáp số: 45 học sinh
Câu 19: Một sợi dây dài 25cm . Lan cắt đi 5cm . Hỏi sợi dây còn lại dài mấy xăng ti mét ?
Số cm sợi dây còn lại là:
25 – 5 = 20 (cm)
Đáp số: 20 cm
Câu 20: Tính nhẩm : a
 
Gửi ý kiến

Hãy thử nhiều lựa chọn khác