Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề thi chọn HSG

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Võ Khánh Ly
Ngày gửi: 20h:36' 18-11-2018
Dung lượng: 34.5 KB
Số lượt tải: 122
Số lượt thích: 0 người
Đề số 1:
ĐỀ KIỂM TRA NĂNG LỰC HỌC SINH GIỎI VẬT LÝ
Câu 1 () : Vào lúc 6h ,một xe tải đi từ A về C, đến 6h 30ph một xe tải khác đi từ B về C với cùng vận tốc của xe tải 1.Lúc 7h, một ô tô đi từ A về C, ô tô gặp xe tải thứ 1lúc 9h, gặp xe tải 2 lúc 9h 30ph.Tìm vận tốc của xe tải và ô tô. Biết AB =30km
Câu 2 (4,0 điểm):
Nhà của hai anh em Bình và An cách trường là 15 km mà chỉ có một chiếc xe đạp không chở nhau được. Vận tốc đi bộ của An là 4 km/giờ và của Bình là 5 km/giờ. Vận tốc xe đạp của An là 12 km/giờ và của Bình là 10 km/giờ.
Nếu muốn xuất phát và đến trường cùng lúc thì An và Bình phải thay nhau dùng xe như thế nào? Giã sử ban đầu Bình nhường cho An dùng xe trước, xe có thể dựng ngay bên lề đường và thời gian lên xuống xe không đáng kể.
Câu 3. (5,0 điểm)
Tại bến xe M của một tuyến đường thẳng MN đủ dài có xe tải, xe khách và xe taxi chuẩn bị xuất phát. Vào lúc 7 giờ, xe khách và xe tải cùng xuất phát, chuyển động đều theo hướng M đến N với vận tốc lần lượt là v1 = 50km/h, v2 = 54km/h. Đến 7 giờ 15 phút, xe taxi xuất phát, chuyển động đều đuổi theo xe khách. Xe taxi gặp xe khách và xe tải tại hai thời điểm cách nhau 60 phút. Coi các xe là chất điểm.
a) Tính vận tốc v3 của xe taxi.
b) Xác định thời điểm khi khoảng cách giữa xe tải và xe khách bằng khoảng cách giữa xe tải và xe taxi lần thứ hai.
Câu 4. (4,0 điểm) Một xe máy và một xe đạp cùng chuyển động trên một đường tròn với vận tốc không đổi. Xe máy đi một vòng hết 10 phút, xe đạp đi một vòng hết 50 phút. Hỏi khi xe đạp đi một vòng thì gặp xe máy mấy lần. Hãy tính trong từng trường hợp.
a) Hai xe khởi hành trên cùng một điểm trên đường tròn và đi cùng chiều nhau.
b) Hai xe khởi hành trên cùng một điểm trên cùng một đường tròn và đi ngược chiều nhau.

Câu 5: Trên một đường thẳng có ba người chuyển động, một người đi xe máy, một người đi xe đạp và một người đi bộ; người đi bộ ở giữa hai người kia. Ở thời điểm ban đầu, khoảng cách giữa người đi bộ và người đi xe đạp nhỏ hơn khoảng cách giữa người đi bộ và người đi xe máy hai lần. Người đi xe máy và người đi xe đạp đi ngược chiều nhau với vận tốc lần lượt là 60km/h và 20km/h. Biết rằng cả ba người gặp nhau tại cùng một thời điểm. Xác định hướng chuyển động và vận tốc của người đi bộ.

 
Gửi ý kiến