Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề thi công nghệ 7 kỳ II

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Thế Thanh
Ngày gửi: 20h:43' 20-04-2017
Dung lượng: 84.0 KB
Số lượt tải: 49
Số lượt thích: 0 người
Ngày kiểm tra:....................Lớp 7A
Ngày kiểm tra:....................Lớp 7B


TIẾT 52
KIỂM TRA HỌC KÌ II
Môn: Công nghệ 7
I. MỤC TIÊU:
1. Kiến thức:
- Kiểm tra những kiến thức của phần chăn nuôi
- Đánh giá sự tiếp thu kiến thức của học sinh.
2. Kỹ năng: - Ghi nhớ kiến thức vận dụng vào làm bài kiểm tra
3. Thái độ: - Nghiêm túc làm bài không quay cóp, nhìn bài.
II. HÌNH THỨC KIỂM TRA
kiểm tra TNKQ 25%
kiểm tra TNTL 25%
Thực hành 50%
III. MA TRẬN.

Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng
Tổng




Cấp độ thấp
Cấp độ cao



TNKQ
TNTL
TNKQ
TNTL
TNKQ
TNTL
TNKQ
TNTL


1. Đại cương về kĩ thuật chăn nuôi
Số câu
Số điểm
- Nhũng biến đổi cơ thể vật nuôi khi phát dục
- Trình bày được vai trò của thức ăn đối với vật nuôi
-Hiểu được mục đích chế biến thức ăn
- Trình bày được thế nào là giống vật nuôi

- THỰC HÀNH Chế biến được thức ăn giàu Gluxit cho vật nuôi






số câu: 5
số điểm:
7 = 70%


1
0,25
1
1
1
0,25
1
0,5



1
5


2. Quy trình sản xuất và bảo vẹ môi trường trong chăn nuôi

Số câu:
Số điểm:
- Nguyên nhân gây ra bệnh truyền nhiễm
- Phân loại được thức ăn dựa theo hàm lượng.
- Hiểu được tác dụng miễn dịch của vắc xin
- Hiểu được vắc xin là gì và nêu được những điểm cần chú ý khi sử dụng
-Hiểu được tầm quan trọng của vệ sinh trong chăn nuôi









Số câu:5
số điểm:
3 = 30%


2
0,5

1
0,5
2
2






T. số câu
4
5
1
10

T. số điểm
1,75
3,25
5
10

Tỉ lệ %:
17,5%
32,5%
50%
100%

ĐỀ BÀI
I. TRẮC NGHIỆM: (2,5 điểm)
Khoanh tròn vào chữ cái đầu câu trả lời đúng nhất.
Câu 1(0,25đ) Một trong các mục đích chế biến thức ăn là:
A. Làm tăng khối lượng B. Làm giảm khối lượng và độ thô cứng
C. Giữ thức ăn lâu hỏng D. Có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi Câu 2(0,25đ) Vắc xin có tác dụng miễn dịch khi vật nuôi:
A. Khoẻ mạnh. C. Chớm bệnh
B. Mắc bệnh. D. Ốm yếu. Câu 3: (0,25đ) Nguyên nhân sinh ra bệnh truyền nhiễm là do:
A. Vi rút gây ra. C. Ve gây ra.
B. Sán gây ra. D. Giun gây ra.
Câu 4(0,25đ) Những biến đổi nào sau đây ở cơ thể vật nuôi thuộc sự phát dục:
A. Thể trọng lợn con từ 5kg tăng lên 8kg. C. Xương ống chân của bê dài thêm 6cm.
B. Gà trống biết gáy. D. Dạ dà trâu tăng thêm sức chứa
Câu 5: (0,25 đ)Các đặc điểm của sự phát triển cơ thể vật nuôi non là?
A. Sự điều tiết thân nhiệt chưa hoàn chỉnh.
B. Chức năng hệ tiêu hóa chưa hoàn chỉnh.
C. Chức năng miễn dịch chưa tốt.
D. Cả A, B, C đều đúng.
Câu 6: (0,25đ)Thức ăn có hàm lượng protein lớn hơn 30% là thức ăn giàu.
A. Giàu chất xơ. B. Giàu chất Gluxit
C. Giàu protein. D. Giàu thức ăn thô.
Câu 7(1đ) Điền từ thích hợp vào chỗ trống để nêu lên được tầm quan trọng của vệ sinh trong chăn nuôi.
- Vệ sinh trong chăn nuôi là để phòng ngừa(1)......................xảy ra, bảo vệ (2).........................Vật nuôi và nâng cao(3).......................chăn nuôi.
- Phương châm của vệ sinh trong chăn nuôi là(4) “........................................................”
II. TỰ LUẬN : (2,5 điểm).
Câu 8: (0,5đ)Thế nào là giống vật nuôi ?
Câu 9: ( 1đ) Trình bầy vai trò của thức ăn đối với
 
Gửi ý kiến