Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

đề thi giữa kì 1 sahs mới

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: st
Người gửi: Nguyễn Văn Tùng
Ngày gửi: 11h:26' 29-10-2022
Dung lượng: 42.5 KB
Số lượt tải: 1218
Số lượt thích: 1 người (Mai Thị Huyền)
Đề thi giữa kì 1 Toán 3
I. Phần trắc nghiệm (3 điểm)
Câu 1: Điền số thích hợp vào ô trống

A. 11

B. 1

C. 30

D. 35

Câu 2: Mỗi luống cô Dung trồng 8 cây. Hỏi 8 luống như thế có tất cả bao nhiêu cây?
A. 16 cây

B. 64 cây

C. 36 cây

D. 42 cây

Câu 3: Một giờ có 60 phút thì 1/4 giờ có:
A. 10 phút

B. 14 phút

C. 15 phút

D. 16 phút

Câu 4: Tính 530g - 325g = .....g
A. 205g

B. 210g

C. 215g

D. 220g

Câu 5: Một cửa hàng có 36 quả dưa hấu, sau khi đem bán thì số dưa hấu giảm đi 6 lần. Hỏi cửa hàng
còn lại bao nhiêu quả dưa hấu?
A. 30 quả 

B. 5 quả

C. 6 quả

D. 5 quả.

Câu 6: Bác Minh đã làm việc được 7 giờ, mỗi giờ bác làm được 7 sản phẩm. Hỏi bác Minh làm được
tất cả bao nhiêu sản phẩm?
A. 49 sản phẩm

B. 50 sản phẩm

C. 51 sản phẩm

II. Phần tự luận (7 điểm)
Câu 7 (2 điểm): Đặt tính rồi tính
a. 45 x 8

b. 48 : 8

Câu 8 (1 điểm): Điền số thích hợp vào chỗ chấm:
a) 34mm + 16mm = ....cm
b) 2dm = ...mm
Câu 9 (1 điểm):  Hình bên có bao nhiêu hình tam giác?

c) 12g x 3 = .....g
d) 72g : 8 = .....g

D. 52 sản phẩm

Câu 10 (2 điểm): Cửa hàng có 27 kg gạo. Hôm sau nhập về số gạo gấp 6 lần số gạo có tại cửa hàng.
Hỏi cửa hàng đã nhập về bao nhiêu kg gạo? 
Câu 11 (1 điểm): Một phép chia có số chia là số nhỏ nhất có hai chữ số giống nhau, thương bằng 3 và
số dư là số dư lớn nhất có thể. Tìm số bị chia? 

Đáp án đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 3
I. Phần trắc nghiệm
Câu 1: C

Câu 2: B

Câu 3: C

Câu 4: A

Câu 5: C

II. Tự luận:
Câu 7 (2 điểm): Đặt tính rồi tính
a. 45 x 8 = 360
b. 48 : 8 = 6
Câu 8 (1 điểm): Điền số thích hợp vào chỗ chấm:
a) 34mm + 16mm = 5 cm
b) 2dm = 200 mm
Câu 9 (1 điểm): Hình có 5 tam giác
Câu 10. (2 điểm)
Cửa hàng đã nhập về số kg gạo là
27 x 6 = 162 (kg)
Đáp số: 162 kg gạo
Câu 11. (1 điểm)
Số nhỏ nhất có hai chữ số giống nhau là: 11
Số chia là 11 thì số dư lớn nhất có thể là 10
Số bị chia là
11 x 3 + 10 = 43
Đáp số: 43
 

c) 12g x 3 = 36g
d) 72g : 8 = 9g

Câu 6: A
 
Gửi ý kiến