Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề thi học kì 1

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hồ Thị Như Khương
Ngày gửi: 10h:23' 22-12-2019
Dung lượng: 91.5 KB
Số lượt tải: 1106
Số lượt thích: 0 người

PHÒNG GD&ĐT QUY NHƠN
TRƯỜNG TH TRẦN HƯNG ĐẠO
Họ và tên:…………………………..
Lớp:…………………………………

KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ I (2016 – 2017 )
Môn: Toán – Lớp 2C
Thời gian làm bài: 35 phút
( Không kể thời gian chép hoặc phát đề )

Điểm:

Bằng số:…………

Bằng chữ:………..
Nhận xét của GV:
...………………………………………………………………………………...…………………………………………………………………………………...…………………………………………………………………………………..………………………..…


I. TRẮC NGHIỆM (3 điểm)
Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng:
Câu 1. Dãy số nào dưới đây viết theo thứ tự từ bé đến lớn:
A. 69, 57, 82, 60, 76 B. 57, 60, 69, 76,82
C. 57,69, 82, 76, 60 D. 69, 57,60,76, 82
Câu 2. Hiệu của 46 và 34 là:
A. 12 B. 21 C. 29 D. 80
Câu 3. Có 17 con bò. Số trâu nhiều hơn số bò 13 con. Hỏi có bao nhiêu con trâu ?
A. 4 con B. 30 con C. 21 con D. 20con
Câu 4. 48 – 9 <……< 27 + 14
Số cần điền vào chỗ chấm là :
10 B. 26 C. 40 D.39
Câu 5. Số hình tam giác trong hình vẽ bên là :
A. 4 B.5
C. 6 D.7

Câu 6. MN + NP....MQ Dấu cần điền là:
A. Không có dấu nào B. >
C. = D. <

II. TỰ LUẬN (7 điểm)
Bài 1. (0,5 điểm) Viết số thích hợp vào chỗ chấm:
a) 5 dm = .........cm b) 10 cm = ........dm
Bài 2. (0,5 điểm) Tính:
48 kg + 39 kg = b) 24 giờ - 10 giờ =
Bài 3. (1 điểm) Đặt tính rồi tính:
61 + 15 38 + 35 94 – 45 100 – 52
........................... ........................... ........................... ...........................
........................... ........................... ........................... ...........................
........................... ........................... ........................... ...........................
Bài 4. (1 điểm) Tìm x:
a) x + 14 = 40 b) x – 58 = 35
................................................................ ...................................................................
................................................................ ...................................................................
...................................................................................................................................
Bài 5. (1 điểm) Tính tổng của số lớn nhất có hai chữ số và số liền sau số 0.
................................................................ ...................................................................
Bài 6. (2 điểm) Đàn vịt 67 con, có 48 con bơi dưới nước, số còn lại nằm trên bờ. Hỏi có bao nhiêu con vịt không bơi dưới nước?
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………...
Bài 7. (1 điểm) Tìm một số có hai chữ số, biết chữ số hàng chục là số chẵn lớn nhất có một chữ số và chữ số hàng đơn vị là số liền sau số 5. Hỏi số đó là số nào?
Số cần tìm là:..............................................................................................................


ĐÁP ÁN MÔN TOÁN LỚP 2C- CUỐI HỌC KÌ I
NĂM HỌC 2016 – 2017

I. Trắc nghiệm: (3 điểm)

Câu
1
2
3
4
5
6

Đáp án
B
A
B
C
D
D


II. Tự luận: (7 điểm)
Bài 1. (0,5 điểm) Viết số thích hợp vào chỗ chấm:
a) 5 dm = 50 cm b) 10 cm = 1 dm
Bài 2. (0,5 điểm) Tính đúng mỗi phép tính 0,25 điểm.
48 kg + 39 kg = 87 kg b) 24 giờ - 10 giờ = 14 giờ
Bài 3. (1 điểm) Tính đúng mỗi phép tính 0,25 điểm.
61 + 15 = 76 38 + 35 = 73 94 – 45 = 49 100 – 52 = 48
Bài 4. (1 điểm) Tìm x:
a) x = 26 b) x = 93
Bài 5. (1 điểm) Tính tổng của số lớn nhất có hai chữ số và số liền sau số 0.
99 + 1 = 100
Bài 6. (2 điểm) Đàn vịt 67 con, có 48 con bơi dưới nước, số còn lại nằm trên bờ. Hỏi có bao nhiêu con vịt không bơi dưới nước?
Bài giải:
Số con vịt không bơi dưới nước là: (0,5 đ)
67 - 48 = 19 (con ) (1 đ)
Đáp số: 19 con vịt (0.5 đ)

Bài 7: (1đ) Số cần tìm là số: 86







PHÒNG GD&ĐT QUY NHƠN
TRƯỜNG TH TRẦN HƯNG ĐẠO
Họ và tên:…………………………..
Lớp:…………………………………

KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ I (2016 – 2017
No_avatar

Câu 1. Dãy số nào dưới đây viết theo thứ tự từ bé đến lớn:
A. 69, 57, 82, 60, 76 B. 57, 60, 69, 76,82
C. 57,69, 82, 76, 60 D. 69, 57,60,76, 82
Câu 2. gia sư tại nhà tphcm  Hiệu của 46 và 34 là:

A. 12 B. 21 C. 29 D. 80
Câu 3. Có 17 con bò. Số trâu nhiều hơn số bò 13 con. Hỏi có bao nhiêu con trâu ?
A. 4 con B. 30 con C. 21 con D. 20con

 
Gửi ý kiến