Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề thi học kì 1

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: nguyễn thủy linh
Ngày gửi: 08h:51' 30-07-2020
Dung lượng: 286.5 KB
Số lượt tải: 1052
Số lượt thích: 1 người (NGUYỄN THỊ THÚY)
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRI THỨC KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ MỘT
TÊN: ………………………............. NĂM HỌC 2019 - 2020
LỚP 2………………………………. MÔN : TOÁN
Điểm
 Nhận xét của GV
 Nhận xét của PH






Đề 1:
Câu 1: Kết quả của phép tính 100 – 26 là: (0,5đ)
a. 74 b. 85 c. 85 d. 95
Câu 2: Sắp xếp các số sau theo thứ tự từ bé đến lớn: 64, 51, 74, 6, 85. (0,5đ)
……………………………………………………………………………………….
Câu 3: 3 giờ chiều còn gọi là ….. giờ ? (0,5đ)
a. 15 giờ b. 16 giờ c. 17 giờ d. 18 giờ
Câu 4: Đổi ? (1đ)
50cm = …..dm 6dm = …….cm
90cm =……dm 7dm =…….cm
Câu 5: Trong hình bên có …… tam giác? (0,5đ)






Câu 6: Tìm số bị trừ, biết số trừ và hiệu đều bằng 28. (1đ)

Câu 7: Đặt tính rồi tính: (2đ)
90 + 10 65 + 16 51 - 39 85 - 48
……………… …………… …………….. ……………
……………… …………… …………….. ……………
……………… …………… …………….. ……………
Câu 8: Tìm x: (1đ)
X – 39 = 15 26 + x = 91
............................................. ...............................................
............................................. ................................................
Câu 9: Trong chuồng có 78 con gà, sau khi mẹ bán đi một số con gà thì trong chuồng còn lại 24 con gà. Hỏi mẹ đã bán đi bao nhiêu con gà? (2đ)
Bài giải



Câu 10: Vẽ một đoạn thằng dài 8 cm trên đó có 4 điểm A, B, C, D. (1đ)
Đáp án :
Câu 1: a. 74
Câu 2: 6, 51, 64, 74, 85
Câu 3: a. 15 giờ
Câu 4: Đổi ? (1đ)
50cm = …5..dm 6dm = …60….cm
90cm =…9…dm 7dm =…70….cm
Câu 5: Trong hình bên có …5… tam giác.
Câu 6: 28 + 28 = 56.
Câu 7:
90 + 10 = 100 65 + 16 = 81 51 – 39 = 12 85 – 48 = 37
Câu 8: Tìm x: (1đ)
X – 39 = 15 26 + x = 91
X = 15 + 39 x = 91 – 26
X = 54 x = 65
Câu 9:
Bài giải
Số con gà mẹ đã bán đi là:
78 – 24 = 54 (con gà)
Đáp số: 54 con gà
Câu 10: Vẽ một đoạn thẳng dài 8 cm trên đó có 4 điểm A, B, C, D. (1đ)
(HS tự vẽ)
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRI THỨC KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ MỘT
TÊN: ………………………............. NĂM HỌC 2019 - 2020
LỚP 2………………………………. MÔN : TOÁN
Điểm
 Nhận xét của GV
 Nhận xét của PH






Đề 2:
Câu 1: Một tuần có bao nhiêu ngày ? (0,5đ)
a. 4 b. 5 c. 6 d. 7
Câu 2: Số gồm 4 chục và 4 đơn vị là số: (0,5đ)
a. 44 b. 54 c. 18 d. 45
Câu 3: Số ? ( - 34 = 62 (0,5đ)
a. 96 b. 35 c. 100 d. 30
Câu 4: Điền dấu thích hợp vào chỗ trống < , > , = (1đ)
9 + 8 ..... 18 9 + 8 .... 8 + 9 9 + 9 .... 15 18 + 9 ......19 + 8
Câu 5: Hình dưới đây có ……. hình tứ giác. (1đ)



Câu 6: Số bị trừ và số trừ lần lượt là 42 và 16. Hiệu của hai số là : (0,5đ)
a. 19 b. 55 c. 26
 
Gửi ý kiến