Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề thi học kì 2

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Hồng Nhung
Ngày gửi: 20h:23' 28-06-2020
Dung lượng: 272.5 KB
Số lượt tải: 209
Số lượt thích: 0 người
thầy hiệu trưởng tận tuỵ
 
Đó là thầy giáo Vũ Văn Đoan sinh năm 1963 tại xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Sinh ra trong một gia đình làm nghề thợ thủ công, nhà có 6 anh, chị, em. Lớn lên trong hoàn cảnh gia đình thiếu thốn và khó khăn, Thầy luôn nỗ lực cố gắng, không ngừng vươn lên trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Hiện nay, Thầy đang giữ vị trí quan trọng của trường THCS Nhất Hoà, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, là Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Tốt nghiệp trường Sư phạm Lạng Sơn (10 +3) năm 1985 (nay là trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn), thầy Đoan nhận công tác giảng dạy tại nhiều ngôi trường ở nhiều xã khác nhau trong Huyện. Qua 25 năm công tác, thầy đã để lại những ấn tượng sâu sắc, và nhiều tình cảm yêu mến, tốt đẹp trong đồng nghiệp, học sinh và nhân dân. Khi được hỏi về mình, Thầy chỉ nhận là mình luôn cố gắng trong công việc để đưa các phong trào của nhà trường đi lên. Và ai có dịp được đến Trường THCS Nhất Hoà sẽ biết được Thầy luôn là người có mặt ở trường sớm nhất để lo toan các công việc được chu đáo và luôn là người ra về muộn nhất khi tất cả đồng nghiệp và học sinh đã tan trường. Điều đó đã trở thành thói quen trong lịch công việc hàng ngày của Thầy.
Hiện nay, trên cương vị là một lãnh đạo phụ trách chung của nhà trường, Thầy đã chủ động nắm bắt các thông tư, chỉ thị, nghị quyết; các phong trào thi đua của Ngành, của Huyện để triển khai, phổ biến, hướng dẫn chỉ đạo và đã đạt được những kết quả nhất định. Trong nhiều năm qua, nhà trường liên tục đạt danh hiệu "Trường tiên tiến" cấp Huyện, cấp Tỉnh. Bằng nhiều hoạt động thi đua thiết thực, phong trào dạy và học trong nhà trường được nâng lên. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt 100%, trong đó 70% học sinh thi đỗ vào các trường THPT. Trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Trường THCS Nhất Hoà là một trong những đơn vị dẫn đầu toàn Huyện. Những thành tích đó có một phần công sức không nhỏ của Thầy.
Mặc dù hiện nay là người đứng đầu nhà trường và được đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực và trình độ chuyên môn nhưng thầy Đoan vẫn luôn không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng lên lớp. Tích cực tham gia vào phong trào thi đua dạy tốt của giáo viên và tham gia vào các phong trào khác của trường. Sự tận tụy của Thầy đã được đền đáp. Trường THCS Nhất Hoà từ chỗ là một trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn không đồng đều, phong trào học tập của học sinh còn nhiều hạn chế… nhưng với sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ thầy và trò mà đứng đầu là thầy hiệu trưởng, trường đã có nhiều thay đổi tích cực, nổi bật nhất là tỉ lệ giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, học sinh giỏi cấp trường, cấp Huyện ngày càng tăng lên theo mỗi năm. Đến nay, Thầy đã được ghi nhận là đảng viên luôn gương mẫu trong chuyên môn cũng như các phong trào chung của nhà trường. Liên tiếp từ năm 1985 đến 2010 thầy luôn đạt danh hiệu thi đua “Lao động tiên tiến”, “chiến sĩ thi đua cơ sở”. Năm 2004-2005 thầy đã đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua” cấp Tỉnh. Năm 2010 thầy là tấm gương điển hình tiên tiến được biểu dương ở các cấp Trường, Ngành giáo dục, huyện Bắc Sơn và tỉnh Lạng Sơn.
Phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã tác động tích cực đến cả ngôi trường THCS Nhất Hoà cũng như thầy hiệu trưởng Vũ Văn Đoan. Học tập theo Bác, thầy Đoan lập kế hoạch, sắp xếp thời gian khoa học cho từng công việc cụ thể dù nhỏ hay lớn để tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Thầy rất giản dị, không xa hoa lãng phí trong đời sống hàng ngày, bản thân thầy Đoan và gia đình luôn tôn trọng, chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Giáo dục con cái không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong cuộc sống và học tập, thầy Đoan tự hào khi cả hai con thầy đều học giỏi, ngoan ngoãn. Đặc biệt là người con trai, được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng năm 2009 khi mới 25 tuổi.
Trong cuộc sống cũng như trong công tác, ở bất kỳ lĩnh vực hay vị trí công tác nào Thầy luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,
 
Gửi ý kiến