Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề thi học kì 2

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Phan Hồng Phúc
Người gửi: Phan Thanh Tâm
Ngày gửi: 15h:10' 10-01-2022
Dung lượng: 50.0 KB
Số lượt tải: 266
Số lượt thích: 0 người
Trường: Tiểu học Bình Đức ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ II
Lớp : 3/… Năm học: 2018- 2019
Họ và tên:….. …………………. ….. Môn thi : TOÁN – Khối: 3
Thời gian: 40 phút
Ngày thi: ….. / ….. / 2019

Điểm thi



Nhận xét của giáo viên



1. Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng:
Số liền sau của 78999 là:
A. 78901 B. 78991 C. 79000 D. 7810
2. Trong các số: 42075; 42099; 43000; 42090 số lớn nhất là:
A. 42099 B. 43000 C. 42075 D. 42090
3. Khoanh vào chữ đặt trước câu tả lời đúng:
Số thích hợp viết vào chỗ chấm để 9m6dm = ……..cm là:
A. 9600cm B. 96cm C. 906cm D. 960cm
4. Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng:
Giá trị của biểu thức 2342 + 403 x 6 là:
A. 4660 B. 4760 C. 4860 D. 4960
5. Viết tiếp vào chỗ chấm để được câu trả lời đúng:
Chu vi hình vuông là 96cm. Hỏi cạnh hình vuông là bao nhiêu?
Trả lời: Cạnh hình vuông là:………… cm.
6. Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng:
Ngày 25 tháng 8 là ngày thứ bảy. Ngày 2 tháng 9 cùng năm đó là ngày thứ:
A. Thứ sáu B. Thứ bảy C. Chủ nhật D. Thứ hai
7. Viết tiếp vào chỗ chấm để được câu trả lời đúng:
Mua 2 kg gạo hết 18000 đồng. Vây mua 5 kg gạo hết bao nhiêu tiền?
Trả lời: Mua 5kg gạo hết số tiền là: …………….. đồng
8. Một hình vuông có cạnh 12cm. Tính diện tích hình vuông đó.
Bài giải:
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
9. Một người đi bộ trong 5 phút được 450m. Hỏi trong 8 phút người đó đi được bao nhiêu mét (quãng đường đi trong mỗi phút đều như nhau) ?
Bài giải:
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
10. Một thửa ruộng hình chữ nhật có chiều rộng 8m, chiều dài gấp 3 lần chiều rộng. Tính diện tích thửa ruộng đó.
Bài giải:
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

















HƯỚNG DẪN CHẤM TOÁN – LỚP 3
CUỐI HỌC KÌ II – NĂM HỌC: 2017-2018
Câu 1: (1 điểm)
Ý C
Câu 2: (1 điểm)
Ý B
Câu 3: (1 điểm)
Ý D
Câu 4: (1 điểm)
Ý B
Câu 5: Cạnh hình vuông là: 24m(1 điểm)
Câu 6: (1 điểm)
Ý C
Câu 7: Số tiền mua 5kg là: 45000 đồng (1 điểm)
Câu 8: (1 điểm)
Bài giải:
Diện tích hình vuông là:
12 x 12 = 144 (cm2) (0,75đ)
Đáp số: 144cm2 (0,25đ)
Câu 9: (1 điểm)
Bài giải:
Trong một phút người đó đi được là:
450 : 5 = 90 (m) (0,5đ)
Trong 8 phút người đó đi được là:
90 x 8 = 720 (m) (0,5đ)
Đáp số: 720m
Câu 10: (1 điểm)
Bài giải:
Chiêu dài thửa ruộng hình chữ nhật là:
8 x 3 = 24 (m) (0,5đ)
Diện tích thửa ruộng hình chữ nhật là:
24 x 8 = 192 (m2) (0,5đ)
Đáp số: 192 m2













 
Gửi ý kiến