Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề thi HSG TX Phổ Yên năm 2016-2017

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Tú Quỳnh
Ngày gửi: 21h:39' 07-01-2018
Dung lượng: 64.5 KB
Số lượt tải: 176
Số lượt thích: 0 người
UBND THỊ XÃ PHỔ YÊN
PHÒNG GD-ĐT
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập- Tự do- Hạnh Phúc

KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP THỊ LỚP 9
Đề thi- Môn Vật Lí- Năm học 2016-2017
Thời gian: 150 phút( không kể giao đề)
Câu 1. Một sợi dây dẫn đồng chất tiết diện đề được uốn thành một khung kín hình chữ nhật ABCD. Nếu mắc một nguồn vào 2 điểm A và B thì IAB= 0,72A. Nếu mắc nguồn đó vào hai điểm A và D thì cường độ dòng điện chạy qua nguồn là IAD=0,45A. Bây giờ, mắc nguồn trên vào hai điểm A và C
( hình 1)
a)Tính cường độ dòng điện IAC chạy qua nguồn.
b) Mắc thêm một điện trở Rx nối giữa hai điểm M và N là trung điểm của các cạnh AD và BC thì hiệu điện thế Rx là U/5. Tính cường độ dòng điện chạy qua nguồn khi đó.

Câu 2. Cho hệ thống như hình 2. Vật 1 có trọng lượng P1 và vật 2 có trọng lượng P2. Mỗi ròng rọc có trọng lượng P=1N. Bỏ qua ma sát, bỏ qua khối lượng của thanh AB và của dây treo.
+ Trường hợp 1: Khi vật 2 được treo ở điểm C trên AB, với AB= 3CB thì hệ thống cân bằng
+ Trường hợp 2: Khi 2 vật được treo ở điểm D trên AB với AD=DB thì muốn hệ thống cân bằng phải treo nối vào vật 1 một vật 3 có trọng lượng P3= 5N.
Tính P1, P2
b) Tính lực căng dây nối với đầu A của thanh AB trong hai trường hợp trên


Câu 3. Có 3 bình hình trụ chỉ khác nhau về chiều cao. Dung tích của các bình là 1 lít, 2 lít, 4 lít. Tất cả đều chứa đầy nước. Nước trong các bình được đun nóng bởi một thiết bị đun mà công suất thiết bị đun không đủ để nước sôi. Nước ở bình thứ nhất nóng đến 800C; ở bình thứ 2 tới 600C. Hỏi nước ở bình thứ 3 được đốt nóng tới nhiệt độ nào? Nếu nhiệt độ phòng là 200C. Cho rằng nhiệt lượng tỏa ra môi trường tỉ lệ với hiệu điện thế giữa nước và môi trường xung quanh, tỷ lệ với diện tích tiếp xúc giữa nước và môi trường. Nước trong bình được đốt nóng đều đặn.
Câu 4: Một đĩa tròn tâm O1, bán kính R1= 20cm, phát sáng, được đặt song song với một màn ảnh và cách màn một khoảng d=136cm. Một đĩa tròn khác tâm O2, bán kính R2= 12cm, chắn sáng, cũng được đặt song song với màn và đường nối O1O2 vuông góc với màn.
a) Tìm vị trí đặt O2 để bóng đèn trên màn có bán kính R=3cm. Khi đó bán kính R’ của đường giới hạn ngoài cùng của vùng nửa tối trên màn bằng bao nhiêu?
b) Từ vị trí O2 xác định ở câu a, cần di chuyển đĩa chắn sáng như thế nào để trên màn vừa vặn không còn bóng đèn?
Câu 5. Cho một mạch điện gồm một điện trở R mắc nối tiếp với hai ampe kế vào nguồn. Nếu hai ampe kế mắc song song thì số chỉ của chúng lần lượt là 2A và 3A. Nếu hai ampe kế mắc nối tiếp thì chúng cùng chỉ 4A. Xác định cường độ dòng điện trong mạch khi không có ampe kế.
No_avatar

thầy ơi đề này ko có đáp án ạ

No_avatar

thầy có thể bổ xung thêm đáp án được không ạ

 
Gửi ý kiến