Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

ĐỀ THI MÔN TOÁN HỌC KÌ II 2017-2018

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Ánh Xuân
Ngày gửi: 16h:34' 09-05-2018
Dung lượng: 27.6 KB
Số lượt tải: 1552
Số lượt thích: 0 người
ĐỀ KIỂM TRA MÔN TOÁN
LỚP 4/2
Khoanh vào chữ cái trước câu trả lời đúng.
Câu 1: (1 điểm) Trong các phân số sau, phân số tối giản là: (M1)
A.  B.  C.  D. 
Câu 2: (1 điểm)Phân số bé nhất trong các phân số ; ; ;  là:
A.  B.  C.  D. 
Câu 3: (1 điểm) Trong các phân số sau ; ; ; ; phân số nào bé hơn 1
A.  B.  C.  D. 
Câu 4: (1 điểm) Số thích hợp điền vào chỗ trống của: 2 yến 5 kg =...... kg là:
A. 25 B. 2005 C. 250 D. 20005
Câu 5: (1 điểm) 5 phút bằng một phần mấy của giờ?
A.  B.  C.  D. 
Câu 6: (1 điểm) Tính:
a) 
b) 
c) 
d) 
Câu 7: (1 điểm) Kết quả của phép tính :  là:
A.  B .  C . 
Câu 8: (1 điểm) Một miếng kính hình thoi có độ dài các đường chéo là 14cm và 10cm. Tính diện tích miếng kính đó là:
A. 48 cm2 B. 12 cm2 C. 2 cm2 D. 70 cm2
Câu 9 : (1 điểm) Một mảnh đất hình chữ nhật có chu vi là 200m. Chiều dài bằng chiều rộng. Tính diện tích của mảnh đất hình chữ nhật đó.

Câu10: (1 điểm) : Có 10 túi gạo nếp và 12 túi gạo tẻ cân nặng tất cả là 220kg. Biết rằng số gạo trong mỗi túi đều cân nặng bằng nhau. Hỏi có bao nhiêu ki-lô-gam gạo mỗi loại



ĐÁP ÁN:
Mỗi câu khoanh đúng được 1điểm
Câu 1 : D , Câu 2: A , Câu 3 : C
Câu 4 : B , Câu 5 : D ,
Câu 6 : a)  hay 4
b) 
c) 
d) 
Câu 7: C
Câu 8: D
Câu 9 : Nửa chu vi mảnh đất hình chữ nhật đó là:
200 : 2 = 100 ( m ) (0,25 điểm)
?m
Chiều rộng 100m
Chiều dài

?m

Theo sơ đồ, tổng số phần bằng nhau là:
3 + 2 = 5 (phần)
Chiều rộng mảnh đất hình chữ nhật là: (0,25 điểm)
100 : 5 x 2 = 40 (m)
Chiều rộng mảnh đất hình chữ nhật là: (0,25 điểm)
100 – 40 = 60 (m)
Diện tích mảnh đất hình chữ nhật là: (0,25 điểm)
60 x 40 = 2400 (m2)
Đáp số: 2400 mét vuông

Câu 10 : Bài giải
Số túi chứa cả 2 loại :
+ 12 = 22 ( túi ) (0,25 điểm)
Mỗi túi chứa là:
: 22 = 10 ( kg ) (0,25 điểm)
Số gạo nếp là:
X 10 = 100 ( kg) (0,25 điểm)
Số gạo tẻ là:
10 X 12 = 120 (kg) (0,25 điểm)
Đáp số : 100 kg
120 kg


 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓