Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY GV VỀ NGHỈ HƯU

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trịnh Tuấn Anh
Ngày gửi: 10h:00' 26-04-2017
Dung lượng: 84.0 KB
Số lượt tải: 1794
Số lượt thích: 0 người
ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH

BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY CÔ ...........
NGUYÊN GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG VỀ NGHỈ HƯU.
Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý.
Kính thưa các đ/c CBGV, NV trường TH số 1 Khánh Yên Hạ.
Sau ba mươi ba năm công tác trong ngành giáo dục, nhà giáo Trần Thị Thanh và nhà giáo Trần Thị Hồng nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người vợ hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình.
Ba mươi ba năm / lặng lẽ, âm thầm                    Lái đò chở đạo/ đưa trò qua sông                 Con đò/ đã cập / bến hồng                    Buông chèo, gác mái thong dong nhẹ nhàng.

Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi lưu luyến.
Trong niềm xúc động này, Hôm nay ngày 19/4/2017 trường TH số 1 Khánh Yên Hạ long trọng tổ chức buổi gặp mặt - chia tay với nhà giáo Trần Thị Thanh và nhà giáo Trần Thị Hồng nguyên GV trường TH số 1 Khánh Yên Hạ về nghỉ theo chế độ.
Tới dự buổi chia tay tôi xin trân trọng giới thiệu:
+ Đại diện Phòng GD & ĐT:
- Đ/c: PHẠM THỊ TUYẾT Chủ tịch CĐGD huyện Văn Bàn. Xin nhiệt liệt chào mừng.
- Tới dự buổi lễ gặp mặt chia tay Tôi xin trân trọng giới thiệu các Đ/C là chuyên viên phòng GD & ĐT xin nhiệt liệt chúc mừng.
+ Đại diện Đảng ủy- UBND xã:
Đ/c: LA TIẾN THUẬT Huyện ủy viên Bí thư Đảng bộ xã Khánh Yên Hạ; Đ/c MA NGỌC HƯNG Phó bí thư, Chủ tịch xã KYH; Đ/c LỤC XUÂN HẠNH Phó chủ tịch xã KYH Xin nhiệt liệt chào mừng.
+ Chúng ta vui mừng chào đón: Các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, hiệu phó, GV đã công tác tại trường nay đã nghỉ hưu và chuyển công tác cũng về dự.
Xin nhiệt liệt chào mừng.
+ Đại diện hội phụ huynh:
- Ông VŨ DUY LÂM Hội trưởng hội hội phụ huynh học sinh của nhà trường. xin nhiệt liệt chào mừng.
+ Về phía nhà trường:
- Tôi xin trân trọng giới thiệu thầy VŨ VĂN QUY hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường xin nhiệt liệt chúc mừng.
- Tới dự buổi chia tay hôm nay còn có 16 Đ/C CB GV NV trong trường xin nhiệt liệt chào mừng.
Trước hết cho phép tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, thay mặt BCH Công đoàn xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị dại biểu, khách quý, cùng các đồng chí cán bộ giáo viên dồi dào sức khỏe, thành đạt trong công việc, luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
Thưa các đồng chí, trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa.
Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của 2 cô Trần Thị Thanh và Trần Thị Hồng . Tất cả vẫn như còn mãi trong chúng ta. Thời gian thấm thoát trôi qua, đến nay cô đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Ôn cũ để biết mới, để thế hệ trẻ như chúng tôi càng tự hào về cô và luôn phấn đấu vươn lên.
NHÀ TRƯỜNG
Mở đầu chương trình buổi chia tay tôi xin trân trọng giới thiệu thầy VŨ VĂN QUY Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường ôn lại quá trình công tác và những công lao của 2 cô Trần Thị Thanh và Trần Thị Hồng đối với ngành giáo dục nói chung và trường TH số 1 Khánh Yên Hạ nói riêng, Xin kính mời thầy.
(TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU)
CÔNG ĐOÀN PHÒNG GIÁO DỤC
“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý’’ .
Cái cao quý ,cái vui vẻ ,sự trẻ trung và cả những điều trăn trở, đam
 
Gửi ý kiến