Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Hoạt động Ngoài giờ lên lớp 5.

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ngày gửi: 14h:01' 13-11-2019
Dung lượng: 52.5 KB
Số lượt tải: 98
Số lượt thích: 0 người
DẪN CHƯƠNG TRÌNH LỄ DÂNG HOA NGÀY 20/11
"CHÚNG EM TRI ÂN THẦY CÔ"
Ban phát thanh măng non Liên đội thực hiện
( Kịch bản)
DCT ( 1 ): Kính thưa quí cô chú đại biểu, kính thưa quí thầy cô kính mến.
Chúng em xin được đại diện cho hơn 250 học sinh trong Liên đội trường TH Quế Long rất hân hạnh được tham dự lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Chúng em xin phép được thực hiện chương trình " CHÚNG EM TRI ÂN THẦY CÔ".
DCT ( 2 ) Xin nhiệt liệt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 , Chào các thầy cô giáo, các cô chú đại biểu. Trong ngày lễ trọng đại này chúng em càng yêu quý và kính trọng các thầy cô nhiều hơn. Cảm ơn các thầy cô đã cho chúng em những chân trời tri thức, những ước mơ đẹp. Tình cảm đó chúng em luôn khắc ghi trong tim. Không bao giờ quên được hình bóng của thầy cô.

DCT ( 1) :Tháng 11 đến với chúng ta vẫn bằng những ngày mưa đầu đông. Những đợt mưa dài và gió se lạnh nhưng không ngăn được những bước chân nhỏ bé của chúng em đến trường . Lại một tháng 11 nữa lại về. Thế là chúng em lại được đón một mùa 20/11 nữa, chúng em lại có những ngày đầy cảm xúc về mái trường , về thầy cô. Không khí 20/11 đã tràn về xôn xao trong mỗi chúng ta để chúng em lại nghĩ đến thầy cô và những ân tình sâu nặng, để chúng em muốn nói mãi với thầy cô rằng : thầy cô yêu quí của em ơi ! Chúng em mãi mãi yêu người, mãi mãi muốn nói những lời tốt đẹp nhất đến với thầy cô.
DCT ( 2 ) - Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ phải yêu mến thầy
Không biết tự bao giờ, câu ca dao ấy đã ăn sâu vào tâm trí của mỗi con người Việt Nam chúng ta. Và cũng không biết tự bao giờ truyền thống tôn sư trọng đạo đã trở thành truyền thống thiêng liêng của dân tộc Việt. Học sinh chúng em, từ khi cắp sách đến trường , từ khi biết ê a đọc chữ , cũng từ ấy , công ơn thầy cô đầy ắp trong tim.
Hình bóng của người thầy luôn theo em suốt cả cuộc đời. Theo thời gian tóc thầy đã bạc trắng. Bạc trắng để cho chúng em bao nhiêu tri thức.
Bái hát Bụi phấn sáng tác của Vũ Hoàng do bạn Nguyễn Lê Bảo Ngọc trình bày và nhóm múa phụ họa

DCT ( 1 ) : Trong ngày vui hôm nay các cô chú lãnh đạo chính quyền địa phương cũng về tham dự và cũng có lẵng hoa tươi thắm tặng các thầy cô nhân ngày 20/11 chúng em trân trọng kính mời cô Đỗ Thị Lựu
Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, thày Trần Đình Cống giáo viên nghỉ hưu lên sân khấu đề các cô chú lãnh đạo địa phương tặng hoa.

DCT ( 2 ) :Thưa thầy cô. Mỗi một ngày qua đi chúng em được lớn thêm lên một chút dưới mái trường, bên thầy cô. Vui sướng và hạnh phúc vô cùng. Trong không khí thiêng liêng của ngày hôm nay, không gì hơn, chúng em xin được kính dâng lên quí thầy cô những bông hoa đẹp nhất
Như tấm lòng của chúng em. Xin trân trọng kính mời cô Đỗ Thị Bích Ngọc phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Phạm Văn Nam chủ tịch công đoàn trường lên nhận hoa từ chúng em trao tặng.
DCT ( 1 ) Xin cảm ơn các cô chú lãnh đạo. Xin cám ơn quí thầy cô.
Cảm ơn người thợ xây và những công trình thầm lặng.
Đi gieo hạt cho đời em ơm đỏ tương lai.
Cảm ơn cô giáo em , một dòng sông nhỏ
Mang nặng hạt phù sa cho cây đời nở hoa.
Trong buổi lễ này cúng em có đôi lời bày tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô. Xin trân trọng mời bạn Mai Thủy Tiên lên đọc cảm nghĩ nhân ngày 20/11.


DCT ( 2 ) Cha mẹ sinh chúng em hình hài, thầy cô đưa em vào cuộc sống như dòng sông đưa nước về biển lớn. Thầy cô mến yêu.Chúng em biết lắm công ơn của người. Lặng lẽ hi sinh, bao công khó nhọc một đời . Thầy cô tất cả vì chúng em. Công sâu ơn nghĩa thầy cô . Đời đời chúng em ghi nhớ.
Bài hát Đưa cơm cho mẹ đi cày của nhạc sĩ Hàn Ngọc Bích sẽ cho chúng ta thấy sợ vất vả của cha mẹ nuôi dưỡng cho chung ta và thầy cô là người dạy bảo chúng ta. Do bạn Khánh Thy và tốp múa trình bày
DCT ( 1 ) : Vui sao chúng em được sống trong tuổi học trò , ngày ngày được bên thầy cô , được nghe thầy cô dạy bảo
 
Gửi ý kiến