Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Kiểm tra 1 tiết

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: phạm thanh vân
Ngày gửi: 19h:53' 02-05-2018
Dung lượng: 78.5 KB
Số lượt tải: 530
Số lượt thích: 0 người
Lớp 6A. Tiết....Ngày giảng:……………………Sĩ số:……………..Vắng:………
Lớp 6A. Tiết....Ngày giảng:……………………Sĩ số:……………..Vắng:………
Tuần 35.
Tiết 68. KIỂM TRA 1 TIẾT


I. MỤC TIÊU:
1. Kiến thức:
- Kiểm tra những kiến thức cơ bản trong học kì II.
2. Kĩ năng:
- Đánh giá được kết quả học tập của học sinh.
3. Thái độ.
- Làm cho học sinh chú ý nhiều hơn đến việc học của mình
- Rút kinh nghiệm, bổ sung kịp thời những tồn tại cần khắc phục của giáo viên.
II.CÁC HÌNH THỨC KIỂM TRA
1. Kiểm tra 45’
- Trắc nghiệm 30% + 70% tự luận.
- Kiểm tra trên giấy A4.
III. NỘI DUNG KIỂM TRA:
+ Ma trận đề.



















Ma trận đề
Cấp độ
Chủ đề
Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng
Cộng


TN
TL
TN
TL
Cấp độ thấp
Cấp độ cao


1. Cơ sở ăn uống hợp lí




Chức năng của các chất dinh dưỡng.



1
3 đ
30%

Số câu.
Số điểm
Tỉ lệ






1 (C7)
3 điểm
30%



2. Vệ sinh an toàn thực phẩm
Biết nhiễm độc thực phẩm, nguyên nhân chính gây ra ngộ độc thực phẩm.








2
1 đ
10%

Số câu.
Số điểm
Tỉ lệ
2 (C1+3)
1 điểm
10%







3. Các phương pháp chế biến thực phẩm
Biết được phương pháp làm chín thực phẩm trong nước.
- Cách chế biến món ăn.







3
1,5đ
15%

Số câu.
Số điểm
Tỉ lệ
3( C2+ 4+5)
1,5 điểm
15%











4. Quy trình tổ chức bữa ăn + Tổ chức bữa ăn hợp lí.
- Biết dựa vào định làm bài.


Hiểu được bữa ăn hợp lí và nguyên tắc tổ chức bữa ăn.




2
3,5đ

35%

Số câu.
Số điểm
Tỉ lệ
1( C6)
0,5 điểm
0,5%




1(C9)
3 điểm
30%





5. Thu chi trong gia đình





Hiểu được thu, chi trong gia đình là gì.


T. Số câu.
T. Số điểm
Tỉ lệ





1 (C8)
1 điểm
10%
1
1 điểm
10%

Tổng.
6
3 điểm
30%

1
3 điểm
30%
1
3 điểm
30%
1
1 điểm
10%
9
10đ
100%

 ĐỀ BÀI
I. TRẮC NGHIỆM : ( 3 điểm )
Chọn ý trả lời đúng trong các câu sau:
Câu 1 ( 0,5 điểm ). Nhiễm độc thực phẩm là:
A: Sự xâm nhập của các chất hóa học vào thực phẩm.
B: Sự xâm nhập của các vi khuẩn vào thực phẩm.
C: Sự xâm nhập của các chất độc vào thực phẩm.
D: Sự xâm nhập của các sự độc hại vào thực phẩm.
Câu 2 ( 0,5 điểm ). Chọn câu sai:
A: Món kho là món cần ít nước, vị mặn.
B: Món kho là món cần vị mặn, hơi sánh.
C: Món kho là món cần nhiều nước, vị mặn.
D: Món kho là món cần hơi sánh, ít nước.
Câu 3 ( 0,5 điểm ). Có mấy nguyên nhân chính gây ra ngộ độc thực phẩm:
A: 1. B: 2.
C: 3. D: 4.
Câu 4 ( 0,5 điểm ). Các phương pháp làm chín trong nước là:
A. Luộc, nấu, kho. B. Rang, rán, hấp.
C. Rang, rán, xào. D. Luộc, nấu, hấp.
Câu 5 ( 0,5 điểm). Chế biến món ăn bao gồm các giai đoạn:
A. Bày các món ăn.
B. Sơ chế thực phẩm , chế biến, trình bày
 
Gửi ý kiến