Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Kiến thêm thu nhập từ nghề qua mạng xã hội Dạy và Học

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đàm Ngân (trang riêng)
Ngày gửi: 09h:04' 21-04-2020
Dung lượng: 2.0 MB
Số lượt tải: 13
Số lượt thích: 0 người
Kiến thêm thu nhập từ nghề qua mạng xã hội Dạy và Học
Nếu bạn là GV, hẳn bạn đã từng kiêm thêm nhiều nghề phụ khác để tăng thêm thu nhập, bởi việc sử dụng chính nghề dạy học của mình để làm thêm không phải ai cũng dễ dàng thành công. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm thêm thu nhập từ chính nghề dạy học của mình qua mạng xã hội Dạy &Học, mạng XH này được vận hành bởi Công ty PGA.VN. Có nhiều cách để kiếm thu nhập từ nó, mình sẽ lần lượt giới thiệu cho các bạn để bạn có thể lựa chọn cho mình cách tham gia thích hợp.
1. Đầu tiên, bạn cần ĐK 1 tài khoản trên PGA để có điều kiện tham gia MXH:
Bạn bấm ĐK tại link sau: ://id.pga.vn/regmember/?referby=(Bạn có thể copy link này dán lên trình duyệt và nhấn phím Enter, hoặc nhấn phím Ctrl kết hợp bấm chuột trái vào link để chạy thẳng đến link ĐK
/
Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn tích nút: “Tôi không phải là người máy” rồi bấm nút ĐK. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn vào email để lấy mã xác nhận
/
Bạn vào email, lấy mã xác thực, nhập vào ô xác thực trên hệ thống rồi bấm Đăng ký, sau khi bảng bên dưới hiên ra, bạn bấm nút: Hồ sơ cá nhân.
/
Vì PGA chống các tài khoản spam (giả mạo), nên họ yêu cầu phải xác thực bằng CMND, nên bạn hãy vào hệ thống cập nhật chính xác Họ tên, SĐT, email, số CMND (kèm update ảnh mặt trước và sau), số TK ngân hàng,.... Nhập xong thì kéo xuống dưới bấm nút LƯU. Nhớ nhập thật chính xác vì các thông tin sau khi lưu xong sẽ thay đổi được.
Sau khi cập nhật đầy đủ các thông tin và bấm LƯU là bạn đã hoàn thành bước ĐK trên hệ thống của PGA. Để đồng bộ các tài khoản trên hệ thống, bạn cần thao tác thêm 1 bước nữa là ĐK lại tài khoản này trên kênh kinh doanh của PGA (bên ấy họ có bán hàng kệ họ nhé, vì việc của bạn là tham gia MXH chứ không phải kinh doanh)
Bạn ĐK lại tài khoản vào link sau: ://cv.pga.vn/regmember/?referby=(bạn cũng bấm link như cách ở trên để đến trang ĐK nhé):
/
Ở đây bạn cũng cập nhật các thông tin và mật khẩu giống y như trang kia để đồng bộ tài khoản trên PGA, Sau khi bấm nút DK, hệ thống sẽ yêu cầu bạn vào email xác nhận để hoàn tất đăng ký. Bạn hãy vào email, mở email của PGA và bấm nút XÁC THỰC trong ấy để hoàn tất việc đăng ký.
Tiếp theo bạn bấm nút đăng nhập vào hệ thống vận hành PGA theo email và mật khẩu đã đăng ký, sau khi đăng nhập vào tk, bạn hãy bấm vào hình người ở góc trên bên phải màn hình rồi bấm vào nút Tài khoản để cập nhật lại các thông tin tài khoản giống y như trang trước nhé.
/
Như vậy, việc đăng ký thành viên với PGA.VN đã được hoàn tất. Chú ý, sau khi ĐK và cập nhật tài khoản thành công thì công ty sẽ tặng bạn 20 cổ phần của công ty đó (họ sẽ thông báo ngay trên hệ thống). Đã xong bước ĐK, giờ chung ta chuyển sang phần kiếm thêm thu nhập từ nó như thế nào nhé:
HÌNH THỨC 1: Kinh doanh trên PGA nhé, cái này bạn không tham gia, nên bỏ qua, nếu bạn muốn tìm hiểu về nó thì kết bạn zalo với mình (0917854898) để mình tư vấn, vì nói ra rất dài dòng. Việc kinh doanh trên PGA cũng rất hấp dẫn, bạn có thể xem video sau để hiểu tổng quát về Hệ sinh thai hấp dẫn của Công ty nhé: https://www.youtube.com/watch?v=G2nS1m-QkXI
HÌNH THỨC 2: Tham gia vào mạng Dạy kèm qua ứng dụng Gia sư thông minh của PGA. Để tham gia dạy kèm HS các cấp, bạn phải cài ứng dụng Uteacher này trên điện thoại. Bạn vào cửa hàng Google Play trên điện thoại, gõ tìm kiếm ứng và cài nó, sau đó truy cập vào ứng dụng theo email, SĐT và mật khẩu đã ĐK với PGA ở trên. Vào đấy bạn sẽ tìm hiểu cách thức hđ của nó để tham gia, mình sẽ không giới thiệu ở đây, nếu bạn muốn biết rõ hơn hình thức này thì có thể kết bạn zalo với mình (0917854898) để mình tư vấn kĩ hơn, hoặc tìm hiểu kỹ hơn về cách thức hoạt động của nó qua bài viết này nhé: https://www.thuvientailieu.edu.vn/2020/04/huong-dan-dang-ky-tham-gia-cong-gia-su.html
/

HÌNH THỨC 3: Tham gia hoạt động trên
 
Gửi ý kiến