Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Kinh nghiệm thi 12. ...

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: nc
Người gửi: Đặng Ngọc Liên
Ngày gửi: 09h:33' 20-12-2014
Dung lượng: 85.0 KB
Số lượt tải: 56
Số lượt thích: 0 ngườiI. Trước khi thi:
Học: Không nên đọc, học một cách ngấu nghiến, nhồi nhét  căng thẳng và hay quên. Nên xem lại các phần còn lơ mơ, các công thức còn chưa thuộc … Tâm lí thoải mái!
ăn uống: Tránh thức quá khuya, học quá sức. ăn uống, ngủ đầy đủ (6  7h), nếu có thói quen ngủ trưa (15  45’) thì càng tốt. Tránh các món tế nhị với dạ dầy, các chất kích thích (chè, cà phê).
Đi thi: Tìm hiểu kĩ địa điểm thi  chọn đường đi tốt nhất, tránh ách tắc, nên đi sớm và nếu cần thiết, có người nhà đưa đi. Chú ý ăn mặc, đầu tóc, giầy dép, tác phong nghiêm túc.
Buổi tối trước ngày thi:
Soạn đầy đủ giấy tờ, đồ dùng: Giấy báo thi, CMND, giấy chứng nhận tốt nghiệp, bút, bút chì, tẩy, thước, compa, đồng hồ, máy tính (nên dùng loại Casio - fx 500A, 570 MS), … để sẵn. Chú ý chuẩn bị nhiều bút cùng loại, cùng màu (nên dùng màu xanh). Không dùng bút xoá. Nên đi ngủ sớm, dậy sớm và đến trường sớm. Nếu trường ở xa, buổi trưa nên nghỉ lại.
II. Trong khi thi:
- với môn Toán:
Vào phòng thi:
Thư giãn! ( Tư tưởng thật thoải mái, hát thầm (nếu có khả năng), ngắm nhìn phong cảnh (nếu người ta mở cửa sổ), nói chuyện nhỏ với hàng xóm, hít thở … Bình tĩnh, tự tin và cẩn thận là đã giành được 50% phần thắng.
Nhận bài thi:
Nên dành khoảng 5 - 10 phút đọc kĩ đề, đọc  2 lần  lên chiến lược làm bài: các câu dễ làm trước, khó hơn làm sau. (“Dê làm khổ bò”)
Làm bài thi:
Nếu đã có hướng làm rồi thì không cần nháp, làm thẳng vào bài thi. Sai thì lấy thước gạch chéo 1 đường, cách 1 - 2 dòng làm tiếp. Không dùng bút chì để vẽ đồ thị.
Mỗi bài chỉ nên làm trong khoảng 15 phút, không nên đầu tư nhiều quá, nếu nháp thấy quá 10 phút mà chưa ra thì nên chọn câu khác, câu này quay lại sau.
Chú ý giành từng điểm một, dù là 1/4 điểm cũng không chê.
Có ý thức kiểm tra từng bước biến đổi. Làm xong 1 bài, dành khoảng 2 phút xem lại bài đó. Đừng đợi làm xong hết mới kiểm tra. Cố gắng làm đâu chắc đấy.
Kiểm tra việc đặt điều kiện và so sánh điều kiện. Chú ý trình bày sáng sủa, rõ ràng, đủ ý, viết Câu 1, a, b, c rõ ràng, dễ đọc.
Khi căng thẳng quá có thể tạm thời dừng lại hít thở, ngắm nhìn mọi người làm bài, hoặc nghĩ đến 1 câu chuyện cười … (
Bài thi, giấy nháp để gọn gàng, đừng nháp vào bài thi và cũng đừng nộp tờ nháp. Kiểm tra đầy đủ SBD, số tờ, các thông tin cá nhân, chữ kí 2 giám thị .
Nộp bài thi: Tuyệt đối không đầu hàng trước giờ, hãy chiến đấu đến phút 179. Chỉ nộp bài khi giám thị yêu cầu. Chú ý kiểm tra thêm 1 lần trước khi nộp. Khi lên nộp bài nhớ mang theo đồng hồ, máy tính, tránh mất mát.
- với c
 
Gửi ý kiến