Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

KTHK II

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Minh Mẫn
Ngày gửi: 16h:43' 23-04-2019
Dung lượng: 48.0 KB
Số lượt tải: 419
Số lượt thích: 0 người
KIỂM TRA HỌC KỲ II
Môn: Công nghệ 7.1
I. Trắc nghiệm: (3 điểm) Hãy khoanh tròn chữ cái đứng trước câu trả lời đúng.
Câu 1: Nhóm thức ăn vật nuôi giàu protein gồm:
A. bột cá, cỏ B. giun đất, rơm C. đậu phộng, bắp D. đậu nành, bột cá
Câu 2: Các phương pháp chế biến thức ăn vật nuôi nào sau đây là phương pháp hoá học?
A. Kiềm hóa rơm rạ, đường hoá tinh bột B. Đường hoá tinh bột, xử lí nhiệt
C. Xử lí nhiệt, kiềm hoá rơm rạ D. Cắt ngắn, nghiền nhỏ
Câu 3: Gluxit qua đường tiêu hóa của vật nuôi chất dinh dưỡng cơ thể hấp thụ là:
A.Đường đơn. B.Vitamin.
C. Glyxein. D.Glyxein và axit béo.
Câu 4. Vệ sinh môi trường sống của vật nuôi là làm những công việc gì?
A. Vệ sinh chuồng, máng ăn, nước uống. B. Vận động hợp lí.
C. Vệ sinh chuồng, tắm, chải. D. Tắm, chải, vệ sinh, thức ăn.
Câu 5: Để chuồng nuôi hợp vệ sinh thì độ ẩm trong chuồng phải từ:
A. 60%→65% B. 60% →85% C. 60%→75% D. 60%→95%
Câu 6. Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ đâu?
A. Từ thực vật, chất khoáng B. Từ cám, lúa, rơm
C. Từ thực vật, cám D. Từ thực vật, động vật, chất khoáng
II. Tự luận: ( 7 điểm)
Câu 7: (2,5 điểm) Nêu mục đích của việc chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi? Em hãy kể tên các phương pháp chế biến thức ăn vật nuôi mà em được biết.
Câu 8. (1,5 điểm) Nêu cách phòng và trị bệnh cho vật nuôi?
Câu 9: (3,0 điểm) Hãy phân biệt thức ăn giàu protein, giàu gluxit và thức ăn thô xanh. Hãy kể tên 1 số phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein giàu gluxit ở địa phương em.
KIỂM TRA HỌC KỲ II
Môn: Công nghệ 7.2

I. Trắc nghiệm: (3 điểm) Hãy khoanh tròn chữ cái đứng trước câu trả lời đúng.
Câu 1. Thức ăn được gọi là giàu gluxit khi có hàm lượng gluxit tối thiểu là:
A. 30% B. 50% C. 20% D. 14%
Câu 2. Các phương pháp chế biến thức ăn vật nuôi nào sau đây là phương pháp vật lí?
A. Cắt ngắn, ủ men B. Ủ men, hỗn hợp
C. Xử lí nhiệt, cắt ngắn D. Kiềm hoá rơm, xử lí nhiệt
Câu 3: Lipit qua đường tiêu hóa của vật nuôi chất dinh dưỡng cơ thể hấp thụ là:
A. Glyxein và axit béo. B.Axit béo và Axit amin.
C. Ion khoáng. D.Geyxein và Axit amin.
Câu 4: Vệ sinh trong chăn nuôi là để:
A. dập tắt dịch bệnh nhanh B. khống chế dịch bệnh lây lan
C. phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe vật nuôi D. ngăn chặn dịch bệnh
Câu 5. Người ta thường làm chuồng nuôi quay về hướng nào?
A. Nam hoặc Đông Tây. B. Nam hoặc Đông Bắc.
C. Nam hoặc Bắc. D. Nam hoặc Đông Nam.
Câu 6: Thức ăn vật nuôi có chất độc hại, khó tiêu được chế biến bằng phương pháp:
A.Phương pháp nghiền nhỏ. B.Phương pháp xử lý nhiệt.
C .Phương pháp đường hóa. D.Phương pháp cắt ngắn.
II. Tự luận: ( 7 điểm)
Câu 7: (2,5 điểm) Nêu nguyên nhân sinh ra bệnh ở vật nuôi? Bệnh do yếu tố sinh học gây ra được chia làm mấy loại?
Câu 8. (1,5 điểm) Nêu các biện pháp nuôi dưỡng và chăm sóc vật nuôi non?
Câu 9: (3,0 điểm) Nêu vai trò của chuồng nuôi, thế nào là chuồng nuôi hợp vệ sinh?


 
Gửi ý kiến