Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

ma tran HKI lop 3 Toan va TV

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: hà vũ thi
Ngày gửi: 07h:26' 24-11-2017
Dung lượng: 342.2 KB
Số lượt tải: 1033
Số lượt thích: 0 người
Câu 1: Số liền sau của số 89 là số:
A/ 87 B/ 88 C/ 90 D/ 98
Đáp án: C/ 90
Câu 2: Trong các số: 97; 79; 100; 78 số nào là số lớn nhất?
A/ 78 B/ 100 C/ 79 D/ 97
Đáp án: B/ 100
Câu 3: trong các số: 197; 179; 198; 178 số nào là số nhỏ nhất?
A/ 178 B/ 197 C/ 179 D/ 198
đáp án: A/ 178

Câu 4: Số liền sau của 249 là:
150 B.248 C.250

Câu 5: Chữ số 3 trong số 135 có giá trị là:
A.30 B. 13 C. 3

Câu 6:Kết quả phép tính 8 x 9 là:
A. 40 B. 56 C 65 D. 72
Đáp án: D. 72

Câu 7: Khi tính giá trị biểu thức có dấu ngoặc ( ) thì ta thực hiện
a) Trước tiên thực hiện các phép tính trong ngoặc trước
b) Thực hiện từ phải qua trái
c) Thực hiện từ trái qua phải
d ) Thực hiện nhân chia trước rồi đến trong ngoăc
Đáp án: a) Trước tiên thực hiện các phép tính trong ngoặc trước

Câu 8:Đâu là biểu thức?
2<3 b) 6 con gà c) 4 + d) 5+ 7
Đáp án: d) 5+ 7

Câu 9: Số liền sau của số: 398 là ?
a. 387 b. 388 c. 399 d. 391

Câu 10: Phép chia của 54 : 6 = ?
a. 6 b. 7 c. 8 d. 9

Câu 11: Phép nhân của 9 x 8 = ?
a. 72 b. 71 c. 70 d. 63

Câu 12 : Số tám trăm ba mươi sáu viết là:
856 B. 836 C. 863

Câu 13: Điền dấu vào ô trống: 859 860
> B. < C. =
Đáp án: B

Câu 14 : Kết quả của phép tính 13 x 4 là:
7 B. 6 C. 8

Đáp án: A

Câu 15 : Số liền trước số 68 là:

A . 67 B. 69 C. 96

Đáp án: A

Câu 16 : 56 có mấy chục và mấy đơn vị?

6 chục và 5 đơn vị B. 5 chục và 6 đơn vị C. 56 chục
Đáp án: B


Đáp án : a

Câu 17: Số sáu trăm linh một được viết là:

a. 610 b. 601 c. 611

Đáp án : b

Câu 18: Số liền trước của số 478 là:
a. 477 b. 476 c. 479

Đáp án : a

Câu 19 : Số liền sau của số 588 là:
a. 587 b. 589 c. 586

Câu 20 : Tìm số lớn nhất trong các số sau:625, 598, 314, 631, 515, 532
631 B. 625 C. 598


Câu 22. Số liền sau của số 699 là:
a. 667 b. 668 c.700 d.701

Câu 23:Số 535 đọc là:
Năm trăm ba mươi năm
Năm trăm ba mươi lăm
Năm trăm ba năm
Năm trăm ba lăm
Câu 24. X : 8 = 72, 8 trong phép tnhs được gọi là.
a. số bị chia b. số chia c. thương d. thừa số


BÀI TẬP
Bài 1.Đặt tính rồi tính
23x2 66:6 141+28 541-321
Đáp án: 4611196220
314 x 264 : 2 132 x 3 69 : 3
Đáp án: 492 32 864 23
252 + 127 672 – 457 127 × 4 56 ː 8
Đáp án: 379 215 508 7
56 ː 8 = 55 ː 5 = 17 × 4 =
Đáp án: 71168
36 ː 3 = 72 ː 8 = 42 × 4 =
Đáp án: 129168
a/ 200 x 4 = b/ 630 : 7
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓