Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

nhap

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đinh Công Nhật
Ngày gửi: 12h:34' 12-09-2014
Dung lượng: 26.3 KB
Số lượt tải: 12
Số lượt thích: 0 người
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CỜ ĐỎ


ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN 11A1


NHIỆM KỲ 2014 - 2015Nghĩa Đàn, ngày 12 tháng 9 năm 2014

BÁO CÁO KIỂM ĐIỂM CỦA BCH CHI ĐOÀN 11A1
NHIỆM KỲ 2013 – 2014
Tình hình tổ chức của BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014
Đại hội chi đoàn đã bầu ra Ban Chấp Hành gồm 3 đồng chí ủy viên. Tại phiên họp lần thứ nhất đã bầu ra 1 đồng chí bí thư, 1 đồng chí phó bí thư
Tình hình tổ chức của BCH trong nhiệm kỳ qua là khá ổn định. Nhìn chung, đội ngũ BCH chi đoàn là những đoàn viên tích cực, gương mẫu, luôn đi đầu trong mọi hoạt động và phong trào, có tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần đoàn kết, ý chí hành động.
Lề lối làm việc và phương pháp chỉ đạo của BCH
Lề lối làm việc.
BCH chi đoàn có lề lối làm việc khoa học; thực hiện sinh hoạt theo định kỳ, chú trọng việc thực hiện đúng quy chế hoạđộng của BCH; xây dựngchương trình hoạt động và thảo luận các chuyên đề công tác và chương trình công tác thuộc thẩm quyền BCH quyết định đều được bàn bạc, phân tích kỹ lưỡng, có sự đồng ý, thống nhất cao trên tinh thần thẳng thắn và dân chủ.
Các đồng chí ủy viên BCH luôn luôn cố gắng phát huy hết chức năng, nhiệm vụ trong công tác tham mưu cho BCH, cấp ủy trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Phân công các đồng chí ủy viên BCH phụ trách các mảng chuyên môn, nhiệm vụ và kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ, chức trách theo nhiệm kỳ.
Phương pháp chỉ đạo
BCH làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ cấp dưới phục tùng cấp trên, thiểu số phục tùng đa số; các nội dung đều được BCH bàn bạc, thảo luận một cách dân chủ.
Kết qua triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2013- 2014
Đặc điểm tình hình
Thuận lợi
BCH chi đoàn được đại hội tín nhiệm là những đồng chí có năng lực, có phẩm chất chính trị, có long nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm.
Đội ngũ BCH được xây dựng có tính kế thừa và phát triển nên đã thống nhất được chương trình hành động, làm việc khá đồng đều, biết vận dụng tình hình thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014 được sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ, BGH nhà trường, BCH đoàn trường nên đã xây dựng được kế hoạch hoạt động tạo được nhiều phong trào thiết thực trong chi đoàn.
Khó khăn
Hầu hết các đồng chí trong BCH đều phải kiêm nhiệm một số nhiệm vụ khác. Nên ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của đoàn
Kết quả hoạt động của BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014
Hoạt động của BCH
Tập thể BCH chi đoàn luôn kiên định vững vàng, trung thành với lý tưởng của Đảng, nắm vững chủ trương đường lối đổi mới của Đảng. nội bộ đoàn kết, thống nhất cao, dân chủ, thẳng thắn trong sinh hoạt, hội họp, lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác.
Thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên. Tổ chức nhiều hoạt động và phong trào thiết thực cho ĐVTN tham gia nhất là các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn như: 20/11, 22/12, 3/2, 26/3, 30/4, 1/5, 19/5, … Ủng hộ mua tăm cho hội người mù… đã nhận được sự quan tâm của ĐVTN trong chi đoàn.
Hoạt động của bí thư, phó bí thư
Bí thư:
Thực hiện tốt vai trò tham mưu với BCH đoàn trường.
Luôn chú trọng công tác tổ chức, điều hành của đoàn
Phối hợp tổ chức với các tổ chức đoàn thể trong toàn trường để thực hiện các hoạt động lớn, nhằm thúc đẩy sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể đến phong trào thanh niên.
Phó bí thư:
Làm tốt công tác giám sát, kiểm tra, có nhiều sự đổi mới trong triển khai ĐVTN tham gia nhiệm vụ được giao.
Theo dõi công tác thi đua, khen thưởng, đôn đóc các ĐVTN thực hiện các chỉ tiêu đề ra.
Về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của các đồng chí ủy viên BCH.
Luôn giữ vững lập trương tư tưởng chính trị vững vàng, có lối sống văn hóa lành mạnh, tư cách đạo đức tốt, đoàn kết, năng đông, tham gia đầy đủ các hoạt động đoàn thể. Gương mẫu, không vị phạm các tệ nạn xã hội, không suy thoái về phẩm chất chính trị. Không ngừng học tập và rèn luyện để nâng trình độ hiểu biết.
Khuyết điểm
Bên cạnh những ưu điểm và kết
 
Gửi ý kiến