Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Phát biểu của GV nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập trường

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thị Tho
Ngày gửi: 17h:25' 21-11-2017
Dung lượng: 17.1 KB
Số lượt tải: 12
Số lượt thích: 0 người
PHÁT BIỂU CỦA GIÁO VIÊN
TẠI LỄ KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT NHÂN CHÍNH
(Thứ 7, ngày 18/11/2017)
Kính thưa Đại diện Lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.
Kính thưa Đại diện Lãnh đạo Quận Thanh Xuân.
Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, CNV trường THPT Nhân Chính các thời kì.
Kính thưa các quý vị đại biểu cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Giờ phút này đây tôi thấy bồi hồi, xúc động và vinh dự được thay mặt các thầy cô chia sẻ những cảm xúc của mình nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập trường.
Cho phép tôi được chúc những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể quý vị, các thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc buổi lễ hôm nay thắm đượm tình thầy trò, bè bạn, gắn kết trách nhiệm và yêu thương!

1. Cảm xúc của tôi như được nhân lên gấp đôi bởi vì chúng ta đang hân hoan chào đón 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đây cũng là thời điểm chúng ta vui mừng nhìn lại ngôi trường đã tròn 15 tuổi.

2. Nhớ lại câu chuyện 14;15 năm về trước, khi hàng xóm và những người quen biết tôi đã hỏi tôi dạy ở trường nào? Tôi trả lời tôi dạy tại trường THPT Nhân Chính và thật buồn khi rất nhiều người không biết đến trường THPT Nhân Chính, có người biết thì cũng chưa tin tưởng nhiều để gửi gắm con thi vào trường. Câu chuyện 15 năm sau đã đổi thay (và đã đổi thay cách đây nhiều năm), những người hàng xóm và những người quen biết tôi khi con họ đến tuổi chuyển cấp thì chính họ đã đến gặp tôi để xin tư vấn làm thế nào để con thi đỗ vào trường THPT Nhân Chính. Thời gian trôi đi, câu chuyển đổi thay, tầm vóc nhà trường đổi thay và phát triển vượt bậc. Giờ đây ngôi trường này là địa chỉ tin cậy trong lòng người dân Hà Nội khi nghĩ về giáo dục bậc trung học phổ thông. Tôi thật vui, thật tự hào là mình đang giảng dạy tại trường THPT Nhân Chính và đã có thời gian gắn bó với nhà trường đã hơn 14 năm. Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công. Nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và giữ những vị trí quan trọng trong xã hội.

3. “Ăn quả nhớ người trồng cây:” Có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ vào sự phấn đấu, vượt khó khăn, đóng góp sức lực, tình cảm của các thế hệ đi trước gồm các đ/c lãnh đạo, các đ/c cán bộ, các thầy giáo, cô giáo, CNV , quý phụ huynh học sinh trong và ngoài nhà trường cùng với sự nỗ lực của các thế hệ học trò đã đồng hành cùng các thầy cô phấn đấu, góp sức xây dựng nhà trường phát triển.
4. Mười lăm năm đã trôi qua người còn, người mất, người chuyển đi, người ở lại. Nhiều thế hệ học sinh từ mái trường thân yêu đã bay xa, vươn xa góp ích cho đời và con thuyền Nhân Chính đầy ắp năng lượng tiếp tục hành trình để cập bến thành công.

5. Chắc hẳn rằng, ai đã có một thời được sống và học tập tại trường THPT Nhân Chính đều có những kỉ niệm, những dấu ấn, những thời khắc đẹp đẽ trong cuộc đời của mình. Và dù đi đâu, ở đâu những dấu ấn này không thể nhạt phai. Đó cũng là kỉ vật quý báu của tâm hồn trong hành trang của mỗi con người.
Trường THPT Nhân Chính không chỉ là nơi truyền dạy kiến thức, kỹ năng mà còn là tổ ấm, là nơi trở về của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ giáo viên và các em học sinh thân yêu. Giờ phút này tôi rất cảm động và cảm nhận được điều đó.
Tôi tin tưởng rằng, mọi người cũng như tôi luôn tự nhủ với lòng mình sẽ luôn cố gắng góp sức xây dựng truyền thống nhà trường tốt đẹp hơn.

6. Trong buổi lễ trọng đại này, tôi không thể nói hết được những cảm xúc đặc biệt trong lòng.
Cuối cùng tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc!
Chúc các em học sinh là con ngoan của cha mẹ, là trò giỏi của thầy cô. Chúc các em luôn không ngừng rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm, phấn đấu hết mình để trở thành người chủ tương lai của đất nước. Đây cũng là món quà lớn nhất tặng các thầy cô nhân ngày 20/11 và tô thắm thêm truyền thống của nhà trường.

Chúc cho buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp!
Xin trân trọng cám ơn!

Nhân Chính mười lăm năm một chặng đường!

Mười lăm năm tuổi trăng tròn
Mười lăm
 
Gửi ý kiến