Violet
Dethi
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Tổng nhiều số thập phân

Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: nguyễn thị bựa
Ngày gửi: 14h:02' 04-03-2015
Dung lượng: 27.0 KB
Số lượt tải: 14
Số lượt thích: 0 người
ổ theo dõi chất lượng giáo dục Đối với giáo viên chủ nhiệm *Mục a) Môn học và hoạt động giáo dục (Kiến thức, kĩ năng): Ví dụ 1: + Nhận xét tháng thứ Ba của một học sinh lớp 5, giáo viên có thể ghi như sau:
- Thực hiện chưa thành thạo các phép đổi đơn vị đo độ dài, khối lượng, diện tích. Cho thêm bài tập và hướng dẫn lại cách đổi các đơn vị đo này. - Phân biệt từ đồng âm, từ nhiều nghĩa đôi lúc chưa chính xác. Nhắc nhở học sinh xem lại lí thuyết, cho thêm bài tập củng cố sau đó hướng dẫn lại cách xác định. Ví dụ 2: + Nhận xét tháng thứ Ba của một học sinh lớp 4, giáo viên có thể ghi như sau: - Hoàn thành tốt các nội dung chương trình của từng bài trong tháng song trình bày bài trong vở còn ẩu. Nhắc nhở học sinh cẩn thận khi viết bài. + Sổ theo dõi chất lượng giáo dục Đối với giáo viên bộ môn Ví dụ 1: + Nhận xét tháng thứ Ba của một học sinh lớp 5, giáo viên Mỹ thuật có thể ghi như sau: - Đã vẽ được tranh theo đề tài được giao nhưng vẽ màu chưa hợp lí. Nên chọn màu sắc có sắc độ đậm, nhạt để tô vào bài. - Hoặc: Nắm được cách vẽ theo mẫu và hoàn thành tương đối tốt bài vẽ. Cần phát huy. Ví dụ 2: + Nhận xét tháng thứ Hai của một học sinh lớp 5, giáo viên Âm nhạc có thể ghi như sau: - Đã hát thuộc lời ca 2 bài hát song đôi chỗ còn hát chưa rõ lời. Cần chú ý lấy hơi để hát rõ lời.  Hoặc: Đã hát đúng giai điệu lời ca và thể hiện được sắc thái, tình cảm của 2 bài hát. Cần phát huy. Ví dụ 3: + Nhận xét tháng thứ Ba của một học sinh lớp 5, giáo viên Thể dục có thể ghi như sau: - Thực hiện chưa đúng động tác vươn thở của bài thể dục phát triển chung. Làm mẫu, hướng dẫn học sinh thực hiện. Hoặc: Hoàn thành tốt nội dung của các bài trong tháng. Cần phát huy.
 
Gửi ý kiến