Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề thi HKII Công Nghệ 6

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: nguyễn thu thủy
Ngày gửi: 09h:47' 17-12-2017
Dung lượng: 26.2 KB
Số lượt tải: 1011
Số lượt thích: 0 người
Sở GD và ĐT Tỉnh Bình Phước MỤC TIÊU ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II
Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh NĂM HỌC 2016-2017
MÔN: CÔNG NGHỆ 6
THỜI GIAN: 45 PHÚT



MỤC TIÊU CẦN ĐẠT
1/ Kiến thức
- Vai trò của các chất dinh dưỡng trong bữa ăn hang ngày, mục tiêu dinh dững của cơ thể
- Giá trị dinh dưỡ Nắmng của các nhóm thức ăn, cách thay thế thực phẩm trong cùng một nhóm
- Sự cần thiết phải bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biền món ăn
-Cách bảo quản phù hợp các chất dinh dưỡng không bị mất đi trong quá trình chế biến
2/ Thái độ
Có ý thức giữ vệ sinh an toàn thực phẩm , quan tâm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng
Áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm
3/ Kĩ năng
Nắm được cơ sở ăn uống hợp lí , đảm bảo ngon miệng , đủ chất
Biết cách bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn để tạo nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và thể lực


















Sở GD và ĐT Tỉnh Bình Phước ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II
Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh NĂM HỌC 2016-2017
MÔN: CÔNG NGHỆ 6
THỜI GIAN: 45 PHÚT


MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA HỌC KỲ I

Cấp độ

Chủ đề
Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng
Cộng




Cấp độ thấp

Cấp độ cao


Chủ đề 1
Cơ sở của ăn uống hợp lí
 Chỉ ra được chức năng của các chất dinh dưỡng có trong thức ăn.
(câu 1)







Số câu
Số điểm
Tỉ lệ %
1 câu
2điểm
100%



1 câu
2 điểm
20%

Chủ đề 2
Vệ sinh an toàn thực phẩm


Hiểu được các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc.
(câu 2)






Số câu
Số điểm
Tỉ lệ %

1 câu
2điểm
100%


1 câu
2điểm
20%

Chủ đề 3: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn


 Vận dụng quy trình và yêu cầu kĩ thuật chung để chế biến món ăn đơn giản.
(câu 3)
.


Số câu
Số điểm
Tỉ lệ %


1 câu
4điểm
100%

1 câu
4điểm
40%

Chủ đề 4: chi tiêu trong gia đình



Trình bày lại được các khoản thu, chi của gia đình
(Câu 4)


Số câu
Số điểm
Tỉ lệ %



1 câu
2 điểm
100%
1 câu
2 điểm
20%

Tổng số câu
Tổng số điểm
Tỉ lệ %
1 câu
2 điểm
20%
1 câu
2 điểm
20%
1 câu
4 điểm
40%
1 câu
2 điểm
20%
4 câu
10 điểm
100%





















Sở GD và ĐT Tỉnh Bình Phước ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II
Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh NĂM HỌC 2016-2017
MÔN: CÔNG NGHỆ 6
THỜI GIAN: 45 PHÚT

Đề:
Câu 1: ( 2.0 điểm)
Em hãy cho biết chức năng của các chất dinh dưỡng ( đạm,béo,đường bột) có trong thức ăn đối với cơ thể của chúng ta ?
Câu 2: ( 2.0 điểm)
Em hãy chỉ ra các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm thường dùng ?
Câu 3: ( 4.0 điểm)
Em hãy trình bày quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật cần đạt khi chế biến món luộc ?
Câu 4: ( 2.0 điểm)
Em hãy cho biết một gia đình thường có những khoản chi tiêu nào ?























Sở GD và ĐT Tỉnh Bình Phước ĐÁP ÁN ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II
Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh NĂM HỌC 2016-2017
MÔN: CÔNG NGHỆ 6
THỜI GIAN: 45 PHÚT

ĐÁP ÁN

Câu
Đáp án

 
Gửi ý kiến