Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề thi học kì 1

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Huỳnh Bảo Nguyên
Ngày gửi: 15h:15' 21-12-2021
Dung lượng: 190.7 KB
Số lượt tải: 747
Số lượt thích: 0 người
Đề thi học kì 1 Toán lớp 6 sách Chân trời sáng tạo
Năm học 2021 – 2022 - Đề số 1



PHÒNG GD&ĐT ……..
TRƯỜNG THCS……
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Phần trắc nghiệm (3điểm)
Khoanh tròn vào trước mỗi câu trả lời đúng.
Câu1:Chotậphợp
Ax
| 2 x  3Số phần tử của tập hợp A là:

A. 4
B. 5

C. 6
D. 7

Câu 2: Hình vẽ dưới đây có bao nhiêu hình lục giác đều?

A. 3
B. 2

C. 4
D. 1

Câu 3: Nếu a chia hết cho 5, b chia hết cho 10 thì tổng a + b chia hết cho

A. 10
B. 15

C. 5
D. 3

Câu 4: Giá trị của biểu thức: 5.2315.20 3.52là:

A. 120
B. 172

C. 100
D. 98

Câu 5: Giá trị x thỏa mãn biểu thức: 32 x 16  25

A. -1
B. -3

C. 1
D. 5

Câu 6: Phát biểu nào sau đây đúng?

A. -3 > -2
B. -12 < -11

C. -11 > 8
D. -5 < -6

Câu 7: Tập hợp các số nguyên là ước của 4 là:

A. {1; 2; 4}
B. {-4; -2; -1; 1; 2; 4}

C. {-4; -2; -1}
D. {-2; 2; -4; 4}

Câu 8: Nhiệt độ nóng chảy của một số chất được thống kê trong bảng sau:

Chất
Nhôm
Rượu
Thủy ngân
Muối ăn

Nhiệt độ nóng chảy(oC)
660
-117
-39
801

Nhiệt độ nóng chảy của chất nào làthấp nhất?

A. Rượu
B. Nhôm

C. Thủy ngân
D. Muối ăn

Câu 9: Cho ba số nguyên được biểu diễn trên trục số như hình vẽ dưới đây:
Tổng của A – B + C là bao nhiêu?

A. -2
B. -3

C. 4
D. 0

Câu 10: Hình thoi có độ dài hai đường chéo lần lượt là 20m và 30m thì diện tích là:

A. 300m
B. 600m

C. 300m2
D. 600m2

Phần tự luận (7điểm)
Câu 1: Thực hiện các phép tính (tính nhanh nếu có thể)
a. 83  23434 17
b. 1513 1562 25

c22.233535203501200
 

Câu 2: Tìm x biết:

a. 37 x  48 23
b. x2 9

Câu3:Mộtsọtcamcósốlượngquảcamtrongkhoảngtừ200đến300quả.Nếuxếp vào mỗi hộp 6 quả, 12 quả hay 14 quả đều vừa đủ. Hỏi trong sọt có bao nhiêu quả cam?
Câu 4: Số lượt yêu thích các món ăn nhanh của học sinh lớp 6A được cho ở biểu đồ
tranh như sau:
/
Tổngsốlượtyêuthíchchocácmónănlàbaonhiêu?
Món ăn nào được nhiều lượt yêu thích nhất? Số lượt yêu thích là baonhiêu?
Câu 5: Tính diện tích của hình vẽ đưới đây:
(Mỗi ô vuông có cạnh bằng 1cm)
Câu 6: Tìm giá trị của x biết: x 1x  2 ... x 100 5750
Đáp án đề thi học kì 1 Toán lớp 6 sách Chân trời sáng tạo
Phần trắc nghiệm (3điểm)

1.B
2. A
3. C
4. C
5.D

6. B
7. B
8. A
9. D
10. C

Phần tự luận (7 điểm) Câu1:
a) 83  23434 17 83  234  34 17 83 17234  34 100  200  300
b) 1513 1562 252 1536  252 15.11 2 165  163
c)
22.233535203501200
 22.23 35 3511
 22.23353511
 
Gửi ý kiến