Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

 • Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Tả cô giáo đã từng dạy dỗ em và để lại cho em nhiều ấn tượng sâu sắc

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: David Beckham
  Ngày gửi: 13h:50' 11-05-2012
  Dung lượng: 17.3 KB
  Số lượt tải: 1837
  Số lượt thích: 6 người (Mai Huy Vũ, Lê Thị Ngọc Châu , Nguyễn Khắc Sinh, ...)
  Tả cô giáo đã từng dạy dỗ em và để lại cho em nhiều ấn tượng , tình cảm tốt đẹp .
  Bài làm.
  Năm nay , em đã học lớp Năm . Vì vậy ở dưới mái trường tiểu học thân thương này , em đã trải qua học nhiều thầy cô . Tuy  nhiên hầu hết các thầy cô vẫn còn dạy ở trường . Chỉ có cô Tâm là về hưu ,  cũng là người thầy đã để lại cho em nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp nhất .
  Năm em học cô Tâm năm lớp Ba thì cô đã ngoài tuổi năm mươi . Với vóc người tầm thước , tóc uôn ngắn , nước da trắng giúp cho cô trẻ hơn so với số tuổi  . Vầng trán cô rộng , cao với khoảng 30 năm trong nghề , tất cả đã toát lên trên gương mặt vẻ đạo mạo của một người trí thức .Đôi mắt cô hiền từ rất phù hợp với giọng nói nhỏ nhẹ , từ tốn . Mỗi khi cô cười , nụ cười thật thân thiện và để lộ hai hàm răng trắng muốt , đều đặn . Tuy cô vẫn mặc áo dài đến trường như bao cô giáo khác nhưng trông giản dị qua những màu sắc sẫm hơn .
  Trong lớp , cô giảng bài thật dễ hiểu . Nếu có bạn nào chưa thông , cô không bao giờ to tiếng rầy la , chê bai mà còn khuyến khích cứ nêu lên những điều không hiểu để nghe cô giảng lại . Đối với học sinh yếu , cô còn dành thời gian  hướng dẫn thêm , đễ tất cả học trò mình ai cũng tiến bộ . Đối với các em có hoàn cảnh khó khăn , cô đặc biệt lưu tâm và tìm cách giúp đỡ . Có lần em nằm viện cả tuần , thật là cảm động khi  cô vào bệnh viện thăm . Cô đã để nhiều tâm sức vào mọi hoạt động của lớp , của đội . Mỗi khi lớp chúng em được tuyên dương , được khen thưởng , cô biểu hiện niềm vui bằng nụ cười thật tươi .Gương mặt cô đôn hậu , tính tình cô hiền lành nên rất được lòng đồng nghiệp , phụ huynh học sinh .  Cô còn tận tình  đến nhà phụ huynh để trao dổi nhằm cùng nhau sửa chữa những thiếu sót trong học hành của đứa trẻ . Vì vậy cha mẹ học sinh rất yêu mến và tin tưởng cô . Chúng em xem cô như người mẹ thứ hai bởi đức tính của cô luôn khoan dung và độ lượng .
  Mặc dù không còn gặp cô ở trường nữa nhưng trong lòng em vẫn còn đó sự kính mến , vẫn còn nhớ da diết những kỉ niệm trong thời gian cô dìu dắt . Bây giờ , cô Tâm về đâu , ở đâu ? Em tin rồi một ngày nào đó , em sẽ tìm gặp lại cô  : một người thầy đã cho em nhiều ấn tượng và tình cảm sâu sắc nhất trong thời thơ ấu .
  No_avatar

  ko dk rui Khóc

  No_avatarf

  phan ket bai cho: ...,em se tim gap lai co: mot nguoi thay...

  co ma viet thay nhung bai van tam duoc 

  cho 7,5 diem

   

   

  No_avatarf

  cũng tạm được, nếu là cô mình thì chỉ cho 8 điểm là caoMỉm cười

  No_avatar

  bài văn đấy thi cuối năm dc nhiêu đểm ai biet noi cho tui biết voiXấu hổ

   

  No_avatarf

  mình cho 8,5

  No_avatarf

  bài này cô tớ chỉ cho 7 là cùng

  No_avatar

  mình thi thấy bài văn cũng đc Ngây thơ


  Avatar

  hu hu sắp thi cuối kì 2 rồi đang cần bài nàyLưỡng lự

  Avatar

  MINH CHO BAI VAN NAY 9 DIEMMỉm cười

  No_avatar

  KhócMỉm cườihuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu!

   

   
  Gửi ý kiến