Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2013-2015

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Tài (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:02' 06-04-2013
Dung lượng: 56.0 KB
Số lượt tải: 3886
Số lượt thích: 0 người
LỊCH TRÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2011-2013
1.Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu-khai mạc đại hội
Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Thực hiện kế hoạch số 13-KH/ĐU và hướng dẫn số 03-HD/ĐU ngày 25/2/2013 của Đảng ủy xã Định Hưng. Hòa chung với không khí của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm giải phong Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2013 và 113 năm ngày sinh Chủ tịch HCM (19/5/1890-19/5/2013). Hôm nay Được sự đồng ý của thường vụ đảng ủy xã chi bộ trường THCS tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015.
Về dự và chỉ đạo Đại hội của chúng ta hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu động chí:……………………………………………….
Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chúng mừng.
Các đồng chí Đảng viên của chi bộ cũng có mặt đầy đủ trong Đại hội hôm nay đề nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng.
Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí.
 Đại hội chi bộ bao giờ cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Song nhiệm kỳ này ý nghĩa đó càng tăng lên gấp bội khi Đại hội được tổ chức vào thời điểm mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân  đang ra sức thi đua lập thành tích góp phần thực hiện thắng lợi  Nghị quyết  Đại hội Đảng Bộ các cấp.          
 Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Cấp uỷ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường, đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, để đưa  mọi hoạt động  của nhà trường ngày càng tiến bộ, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Đảng bộ  xã  nhà nói riêng và của sự nghiệp gd nói chung.Trong nhiệm kỳ qua chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn cũng như các hoạt động gd nói chung của đơn vị đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Lần đầu tiên đơn vị được xếp thứ 4/30 trường cùng cấp trong huyện về tổng hợp các mặt gd năm học 2011-2012 và được chủ tịch UBND tỉnh tặng giấy khen tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh.
          Đạt đựơc những kết quả trên, chính là sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ Đảng, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Cấp uỷ, sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể.
Để duy trì và phát triển có hiệu quả nhiều hơn nữa, đòi hỏi chúng ta phải xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị của chi bộ  Đại hội sẽ đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát hợp với thực tiễn, để đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2013-2015.
  Đại hội chi bộ sẽ thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng các báo cáo chính trị trình tại đại hội thành nghị quyết sát đúng với chủ trương của Đảng ủy địa phương và mục tiêu của ngành. Cho nên trách nhiệm của mỗi chúng ta là tập trung suy nghĩ, tích cực đóng góp trí tuệ để “Đại hội thật sự là Đại hội của trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững”.
          Bên cạnh đó, Đại hội còn có trách nhiệm xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc, để bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới.
          Để làm tốt nhiệm vụ trên, mỗi Đại biểu phải nêu cao tính Đảng, làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới, chúng ta sẽ biến Nghị quyết Đại hội thành hành động cách mạng thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới, với niềm tin sâu sắc đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch tôi long trọng tuyên bố khai mạc Đại hội Chi bộ trường THCS  Định Hưng  nhiệm kỳ 2013 – 2015.
Chúc quý vị  đại biểu, các đồng chí   
Sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.
2.Thông qua các báo cáo chính trị tại đại hội.
-Báo cáo tổng kết
-Báo cáo phương hướng
-Báo cáo kiểm điểm BCH
3.Thảo luận xây dựng các báo cáo.
4.Giải trình ý kiến (nếu có)
5.Ý kiến của lãnh đạo.
6.Bầu cử BCH chi bộ khóa mới.
-Thông qua danh sách cấp ủy khóa trước.
-Thông qua cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn
 
Gửi ý kiến