MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

  Quảng cáo

  Quảng cáo

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  chọn phat bieu cua hoc sinh

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Mai Quang Tien
  Ngày gửi: 19h:37' 18-11-2014
  Dung lượng: 25.0 KB
  Số lượt tải: 13
  Số lượt thích: 0 người
  Kính thưa các quý vị đại biểu!
  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
  Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!
  Nhân kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014; em rất vinh dự được thay mặt các bạn học sinh toàn trường phát biểu trong ngày hội trọng đại này. Trước tiên em xin kính chúc quý vị đại biểu mạnh khoẻ, kính chúc các thầy cô giáo công tác tốt, có nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
  Uống nước nhớ nguồn
  Ăn quả nhớ người trồng cây...
  Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường, chúng em đã được thầy, cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên để giúp chúng em nên người.Là người Việt Nam chúng em không thể nào quên truyền thống Tôn sư trọng đạo mà ông cha đã truyền dạy từ bao đời nay bởi Không thầy đố mày làm nên Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao, bay xa, chuẩn bị cho chúng em những hành trang kiến thức để chúng em vững bước vào đời và giúp chúng em thành công trên con đường học vấn.
  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy, cô giáo. Đồng thời cũng là ngày để chúng em bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến những người đã có công dạy dỗ chúng em trong những năm qua.
  Kính thưa các thầy, cô giáo! Chúng em được mẹ cha sinh ra, nuôi dưỡng lớn khôn, nên người. Rồi đến tuổi đi học, chúng em được đến trường. Thầy cô giáo đã trở thành người cha, người mẹ thứ hai của chúng em.
  Chính thầy cô đã hướng cho chúng em về một ngày mai lập nghiệp, bước từng bước vững chãi trên đường đời. Chúng em biết khóc, biết cười trước những mảnh đời, số phận; biết đứng lên sau mỗi lần vấp ngã; …  biết yêu gia đình và yêu quê hương.
  Thầy cô còn dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch… để ngẩng cao đầu với bạn bè. Chúng em biết… rồi đây…Cuộc đời thầy cô sẽ tiếp tục đưa bao nguời qua dòng sông tri thức.
  Rồi thời gian sẽ trôi qua, năm tháng sẽ làm nhạt nhòa tất cả, nhưng có điều chắc chắn là tất cả chúng em sẽ không bao giờ quên những tháng ngày được học ở mái trường này, chúng em sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy giáo, cô giáo.
  Để tri ân công ơn của thầy cô. Chúng em xin hứa vâng lời thầy cô, cố gắng học tập thật tốt, làm nhiều điều hay, xứng đáng là con ngoan trò giỏi .Một mai tiếp bước cha anh xây dựng nước nhà vững mạnh.
  Cuối cùng, nhân ngày 20 tháng 11, em xin thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh toàn trường kính chúc các quí vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh  khoẻ, thành đạt trong công tác và hạnh phúc. Chúc các bạn học sinh vui, khoẻ, chăm ngoan, học tốt xứng đáng là con ngoan - trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.
  Em xin chân thành cảm ơn!

   
  Gửi ý kiến