Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN HỘI CHA MẸ HỌC SINH TẠI HỘI NGHỊ CÁN BỘ

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Kim Ngọc
Ngày gửi: 02h:10' 30-09-2016
Dung lượng: 26.5 KB
Số lượt tải: 15
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN HỘI CHA MẸ HỌC SINH TẠI HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨCTRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ NĂM HỌC 2016-2017
Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo! Hôm nay trường TH Nguyễn Huệ tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016-2017, thay mặt hội cha mẹ học sinh của trường, tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất.
Kính thưa hội nghị ! Được nghe nhà trường báo cáo các kết quả đạt được trong năm học 2015 – 2016 và các chỉ tiêu biện pháp của năm học mới 2016 – 2017 tôi tin tưởng rằng: sau Hội nghị này, kết quả dạy và học của thầy trò Trường tiểu học Nguyễn Huệ sẽ tiếp tục được nâng lên và đạt kết quả cao hơn nữa.
Kính thưa các thầy cô giáo! Những thế hệ học sinh vào trường và lớn lên, rồi đến lúc phải chia tay các thầy cô giáo. Đó là quy luật. Nhân sự của Hội cha, mẹ học sinh cũng thay đổi để theo con cái đến các bậc học khác nhau, mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình cùng nhà trường , xã hội vun đắp cho sự nghiệp trồng người. Chỉ có các thầy cô là ở lại, như những cây xanh trên sân trường đến mùa trút lá rồi lại vươn cao, tiếp tục tỏa bóng mát che chở cho các em hàng ngày, lặng lẽ dìu dắt từng bước, lặng lẽ quyên mình vì đàn em thân yêu. Năm tháng qua đi , rồi cây xanh sẽ trở thành cổ thụ. Những nếp chân chim trên khuôn mặt các cô giáo kính yêu ngày càng nhiều hơn. Tóc của quý, thầy quý cô cũng sẽ ngày càng trắng màu bụi phấn. Những năm tháng vất vã, có ngọt ngào xen cả đắng cay, có niềm vui khi học trò đạt các giải cao của huyện, của tỉnh của Quấc gia, có những nốt trầm buồn sâu lắng khi có em chưa ngoan, có phụ huynh chưa chia sẽ thông cảm, có người còn cho rằng sự nghiệp giáo dục là của riêng ngành giáo dục. Nhưng vượt lên tất cả, niềm vui lớn nhất của các thầy cô giáo là ánh mắt trong veo của học trò , là tiếng trống trường vẫn rộn rã , ngân vang bất chấp cái nắng, cái gió của tây nguyên, bất chấp bao nổi vất vả mà không nghề nào có được , xứng đáng với sự thanh cao đặc biệt mà xã hội đã dành riêng cho nghề giáo. Nhiều năm qua, các thế hệ giáo viên Trường tiểu học Nguyễn Huệ đã đoàn kết một lòng, mang cả tri thức và tâm hồn của mình khai sáng cho lớp lớp học sinh, với những giá trị nhân văn không thể nào đo đếm. Quý thầy, cô giáo đã xây đắp nên một thương hiệu giáo dục hết sức chất lượng - Thương hiệu Trường tiểu học Nguyễn Huệ! Để những cha, mẹ học sinh như chúng tôi luôn mong ước và khao khát muốn con mình được học tập và rèn luyện ở đây và tự nguyện trở thành một thành viên không biên chế của nhà trường. cùng với nhà trường gánh vác một phần công việc những mong giảm bớt gánh nặng cho các thầy cô.
Kính thưa các thầy cô giáo! Năm học mới của nhà trường đang khởi đầu hết sức tốt đẹp, hội nghị cán bộ - công chức – viên chức hôm nay tiến hành xây dựng các chỉ tiêu và vạch ra phương hướng cơ bản để thầy và trò Trường Nguyễn Huệ hoàn thành xuát sắc nhiệm vụ của năm học.2016 – 2017. Hội cha mẹ học sinh xin sát cánh bên cạnh thầy trò nhà trường, cùng sẽ chia, đồng hành, cố gắng hết sức mình trong điều kiện có thể để góp thêm niềm vui nho nhỏ trong niềm vui thắng lợi chung của tập thể giáo viên và học sinh Trường tiểu học Nguyễn Huệ chúng ta. Thay mặt cho gần 800 cha mẹ học sinh. Kính chúc các thầy, cô giáo khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, và nhiệt huyết vì đàn em thân yêu. Kính chúc sức khoẻ quý vị đại biểu . Chúc hội nghị thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn./
 
Gửi ý kiến