Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

BÁO CÁO THÀNH TÍCH LIÊN ĐỘI

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vi Đình Tiến
Ngày gửi: 21h:14' 05-05-2017
Dung lượng: 21.6 KB
Số lượt tải: 116
Số lượt thích: 0 người
HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN KRÔNG PẮC
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS
HUỲNH THÚC KHÁNG                       
                              ***                                         
 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
***


Số: 10 BC/LĐ - HTK
Huỳnh Thúc Kháng, ngày 01 tháng 05 năm 2017
 
BÁO CÁO THÀNH TÍCH LIÊN ĐỘI
ĐỀ NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TỈNH ĐOÀN TẶNG BẰNG KHEN
NĂM HỌC: 2016 - 2017

Căn cứ hướng dẫn số 62-HD/HĐĐ ngày 7 tháng 9 năm 2015 của Hội đồng Đội tỉnh Đắc Lắc về tiêu chuẩn các danh hiệu thi đua, khen thưởng của Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Đắc Lắc nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi qua các năm học. Nay Liên đội THCS Huỳnh Thúc Kháng báo cáo thành tích của Liên Đội đã đạt được như sau:
I. SƠ LƯỢC ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH ĐƠN VỊ:
Tên đơn vị: Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng
Địa chỉ: km 39 – Xã: Ea phê – Huyện: Krông Pắc – Tỉnh: Đắc Lắc
1. Thuận lợi
- Được thành lập vào năm 2006, trường THCS nằm trên trung tâm Xã Ea phê, nhà trường luôn sự quan tâm, động viên của các cấp Uỷ Đảng, chính quyền, HĐND, UBND và các đoàn thể.
- Được sự hướng dẫn, chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ từ phía Hội Đồng Đội, Đoàn xã và Phòng GD nên đã tạo rất nhiều thuận lợi cho các hoạt động Đội của Liên Đội
- Ban Giám Hiệu, Chi bộ Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh Niên rất quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sát sao trong nhiều hoạt động của Đội. Đội ngũ phụ trách Đội trẻ tuổi và nhiệt tình.
- Các em học sinh ngoan, ham thích các hoạt động của Đội và thực hiện các hoạt động Đội một cách hăng hái, tự nguyện, đạt hiệu quả cao trong công việc.
2. Khó khăn
- Gia đình của một số em học sinh thu nhập còn ở mức thấp, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày cũng như hạn chế khả năng tiếp cận với những thành tựu của cuộc sống mới. Do đó trình độ nhận thức của Đội viên chưa đồng đều. Các em phần lớn lại là con em dân tộc thiểu số; mồ côi cha, mẹ,... nên còn nhiều e dè, nhút nhát trong tiếp xúc. Do vậy việc hướng dẫn cũng như gần gũi của TPT và PTĐ với Đội viên sẽ khó khăn hơn.
- Địa bàn xã có nhiều học sinh bỏ học, lôi kéo học sinh trong trường vào các tệ nạn như: hút thuốc, uống rượu, đánh nhau, bỏ tiết,... gây khó khăn cho Ban nề nếp của nhà trường cũng như tốn nhiều thời gian công sức vào việc xử lý vi phạm, định hướng học tập và nề nếp cho các em.
- Một số Giáo viên phụ trách các chi đội chưa tâm huyết, nhiệt tình với công tác chủ nhiệm, nên chi đội chưa phát huy hết được sức mạnh tập thể và không đạt được những yêu cầu cũng như thành tích tốt trong các cuộc thi, phong trào, kế hoạch hoạt động do nhà trường, đoàn thể và Đội phát động.
II. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi hàng năm, Liên đội trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã triển khai và thực hiện để đạt được những kết quả như sau:
1. Chương trình 1: Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh
- Trong những năm học vừa qua, Liên đội luôn đổi mới nội dung, phương thức triển khai thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” thông qua các hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn của Liên đội; Năm học 2014 – 2015 được Hội đồng Đội huyện Krông Pắc tặng giấy khen : TPT Đội có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện phong trào “Thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy” (Quyết định số 07-Q Đ/HĐĐ ngày 22/5/2015)
- Đầu năm học, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, Liên đội luôn tổ chức lễ Khai giảng đúng nghi lễ, hoành tráng, nghiêm túc. Tiến hành ký Giao ước thi đua giữa Liên đội với các Chi đội.
- Trong các năm học, Liên đội luôn triển khai cho các đội viên đăng ký các chuyên hiệu rèn luyện đội viên, trong suốt thời gian của năm học tiến hành kiểm tra, đánh giá, xếp loại, công nhận và tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên”.
- Liên đội luôn duy trì và thực hiện tốt phong trào “Kế hoạch nhỏ - Thu gom giấy vụn” và phong trào “Tiết kiệm – Nuôi heo đất” do Hội đồng Đội huyện triển khai. Năm học nào Liên đội cũng thu gom xấp xỉ hoặc hơn 1
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓