MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

  Quảng cáo

  Quảng cáo

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  KH THỰC HIỆN AN TOÀN GIAO THÔNG NH 2016-2017

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Tấn Phước
  Ngày gửi: 23h:25' 05-05-2017
  Dung lượng: 7.3 KB
  Số lượt tải: 6
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD&ĐT THỊ XÃ THUẬN AN
  TRƯỜNG THCS TRỊNH HOÀI ĐỨC
  –––––––––––
  Số: / KH- THĐ
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  –––––––––––––––––––––––
  An Thạnh, ngày tháng 8 năm 2016
  
  KẾ HOẠCH
  Thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông
  Năm học 2016 - 2017
  Căn cứ vào các văn hướng dẫn của ngành GD&ĐT Bình Dương, của phòng GD&ĐT Thuận An về việc hướng dẫn thực hiện công tác giáo dục an toàn giao thông năm học 2016-2017;
  Căn cứ tình hình thực tế và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường,
  Trường THSC Trịnh Hoài Đức lập Kế hoạch thực hiện công tác giáo dục an toàn giao thông năm học 2016-2017 với những nội dung cụ thể sau:
  I. Mục đích yêu cầu.
  1. Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục tới cán bộ, giáo viên và học sinh về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường thủy, tạo sự chuyển biến về nhận thức và chấp hành của tất cả CBGV.NV, học sinh và CMHS toàn trường.
  2. Nâng cao trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường trong việc thực hiện nghiêm chỉnh các văn bản hướng dẫn của Sở giáo dục và Đào tạo và Phòng Giáo dục và đào tạo về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
  3. Góp phần giảm dần tai nạn giao thông trong địa phương thời gian cuối năm 2015 và các năm học tiếp theo, tiến đến giảm thiểu tai nạn giao thông đối với cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường.
  4. Luôn coi an toàn giao thông là nhiệm vụ cấp bách, thường xuyên và lâu dài của nhà trường. Tổ chức kiểm điểm, đánh giá việc triển khai công tác chỉ đạo, lãnh đạo và thực hiện để rút ra bài học kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế.
  5. Nâng cao trách nhiệm giữa công tác phối hợp các nhà trường với các cấp chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, đoàn thể địa phương trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
  II. Nhiệm vụ trọng tâm
  - Thành lập Ban chỉ đạo công tác an toàn giao thông trong trường gồm các thành viên theo kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo.
  - Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục kiến thức ATGT và chú trọng các chủ đề: “Không điều khiển mô tô, xe gắn máy khi đã uống rượu, bia, khi chưa có giấy phép lái xe”… đặc biệt chủ đề: “Năm an toàn giao thông 2015”. Giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về việc đội mũ bảo hiểm trong học sinh; góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của học sinh và cha mẹ học sinh về việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện tham gia giao thông.
  - Phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, cam kết thực hiện đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh.
  - Có kế hoạch về việc tổ chức các nội dung hoạt động ATGT như tổ chức hội thi hoặc giao lưu tìm hiểu về ATGT trong phạm vi lớp học, các giờ học ngoại khóa hay toàn trường.
  - Đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá về ATGT như phối hợp với địa phpương, Đoàn thanh niên kiểm tra việc chấp hành giao thông khi đến trường và tan học về của học sinh, giám sát hàng ngày với địa phương. Kỉ luật nghiêm khắc đối với học sinh vi phạm về ATGT.
  - Tham dự đầy đủ các buổi tập huấn của Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục về việc thực hiện qui định an toàn giao thông;
  III. Nội dung, chỉ tiêu công tác giáo dục ATGT
  1. Công tác thông tin, tuyên truyền.
  - Tổ chức phổ biến nội dung Nghị quyết số 32/2007/NQ-CP ngày 29 tháng 6 năm 2007 của Chính phủ về một số giải pháp cấp bách nhằm hạn chế tai nạn giao thông tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường.
  2. Thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục cho học sinh về ATGT
  - Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục thực hiện theo hướng dẫn của cấp học theo phương châm tích hợp vào bộ môn giảng dạy vầ lồng ghép giáo dục ngoài giờ lên lớp.
  3. Tổ chức các nội dung về ATGT trong các hoạt động giáo dục NGLL.
  - Duy trì tổ chức thường xuyên các hoạt động giáo dục ngoại khoá về ATGT cho các đối tượng học sinh qua các tổ chức Đoàn, Đội, Hội chữ thập đỏ... Thường xuyên thông tin và giáo dục cho học sinh những vấn đề liên quan đến ATGT vào nội dung sinh hoạt đầu tuần, lễ chào cờ, giờ sinh hoạt...
  - Tổ chức các hội thi tìm hiểu về
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓