Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Quyết tâm thư

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Minh Thọ (trang riêng)
Ngày gửi: 08h:25' 04-09-2017
Dung lượng: 32.0 KB
Số lượt tải: 3
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO NINH HÒA
TRƯỜNG THCS TRẦN QUANG KHẢI

QUYẾT TÂM THƯ

Kính thưa quý vị đại biểu!
Thưa quý thầy cô giáo!
Cùng các em học sinh thân mến!
Trong không khí tưng bừng của cả nước đón mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9. Hôm nay, ngày 5/9, ngày khai giảng cho một năm mới lại bắt đầu – năm học 2017-2018. Tôi rất vinh dự, đứng trước toàn thể học sinh, xin thay mặt toàn thể giáo viên của toàn trường nói lên một những quyết tâm của tập thể giáo viên nhà trường.
Lời đầu tiên xin chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các em học sinh thật dồi dào sức khoẻ chúc buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp.
Kính thưa quý vị đại biểu!
Thưa quý thầy cô giáo!
Năm học 2017-2018 tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đẩy mạnh cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", tiếp tục phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tiếp tục “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” và tiếp tục “Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý giáo dục và dạy học”.
Vì lợi ích mười năm trồng cây
Vì lợi ích trăm năm trồng người
Là một nhà giáo để tạo ra một sản phẩm tốt cho xã hội đó là cả một quá trình trăn trở. Có lẽ không có bí quyết gì hơn đem đến thành công đó, là tình yêu đối với trẻ. Lòng yêu nghề, mến trẻ đã đem đến cho chúng tôi những thành công trong những năm học qua. Đặc biệt trong học vừa qua - năm học 2016 – 2017 nhà trường được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng cờ thi đua cấp THCS.
Kính thưa quý vị đại biểu ! 
Thưa quý thầy cô !
Trước quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu, tập thể giáo viên của Trường THCS Trần Quang Khải quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học này về mọi mặt.
Luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, của ngành và của đơn vị, đảm bảo số lượng, chất lượng ngày, giờ công lao động.
Luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà nhà trường, Phòng Giáo Dục – Đào Tạo, Sở Giáo Dục – Đào Tạo giao phó.
Chúng tôi không ngừng rèn đức luyện tài để là những nhà giáo có phẩm chất đạo đức tốt, mãi mãi là những tấm gương sáng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho các em thân yêu.
Tập thể giáo viên nhà trường luôn đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau luôn trao đổi kinh nghiệm, học hỏi từ các đồng nghiệp và không ngừng tự học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đặc biệt là việc sử dụng phương pháp dạy học mới, tích cực ứng dụng CNTT vào bài dạy để có những bài giảng hay, những tiết dạy tốt.
Tận tâm, tận tụy với nghề, đầu tư nhiều vào giáo án, bài giảng, xem học sinh như con em của mình để mỗi tiết học là một bài giảng hay của thầy cô, mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các em học sinh.
Quyết tâm dạy dỗ các em nên người. Ở cấp THCS, thầy, cô sẽ quyết tâm tạo cho các em một nền móng vững chắc giúp các em phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản khác, để sau này các em học tiếp lên bậc THPT và trung cấp, cao đẳng, hay đại học... , các em sẽ trở thành những người công dân có ích cho xã hội những người chủ tương lai của đất nước đưa nước ta sánh vai cùng với các cường quốc năm châu như lời dặn của Bác Hồ.
Cuối cùng, kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các em học sinh thật nhiều sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công, nhiều thắng lợi mới trong năm học này, chúc buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp. 
Xin chân thành cảm ơn!

 
Gửi ý kiến