Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Phần mềm giải Toán lớp 12

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Phú
Ngày gửi: 15h:14' 20-11-2017
Dung lượng: 50.8 KB
Số lượt tải: 23
Số lượt thích: 0 người
Kính chào quý Thầy cô !
     Thầy cô cần phần mềm giải Toán bậc THPT, kiểm tra đáp án đề trắc nghiệm. Phần mềm giải Toán bậc THPT sẽ giúp Thầy cô điều đó !
     Phần mềm giải Toán bậc THPT được lập trình giải được rất nhiều dạng toán mà các phần mềm khác khó có được như : Bài toán về các dạng hàm số, các bài toán liên quan đến hàm số, đặc biệt là vẽ bảng biến thiên của hàm số bất kì; bài toán lôgarit, số phức; giải các dạng phương trình, phương trình mũ và lôgarit, phương trình trên tập số phức, phương trình lượng giác, biện luận số nghiệm của phương trình; bất phương trình; tính nguyên hàm, tích phân và bài toán ứng dụng; bài toán đếm số tự nhiên; nhị thức Newton; đạo hàm; các dạng phương trình tiếp tuyến của đường cong, đường tròn; tính giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức; bài toán lượng giác; các dạng toán trong mặt phẳng Oxy và trong không gian Oxyz; phép biến hình trong mặt phẳng tọa độ; bài toán hệ thức lượng trong tam giác; thể tích khối đa diện, khối tròn xoay; hình vẽ đồ thị, hình phẳng giới hạn bởi các đường, miền nghiệm thực, miền nghiệm phức; …..
     Phần mềm rất hay, bản quyền sử dụng vô thời hạn, cập nhật miễn phí, Thầy cô tải về tại địa chỉ : http://giaitoan.bigbig.com
Xin trân trọng giới thiệu đến quý Thầy cô !
No_avatar

tim khong ra chuong trinh nay 

 
Gửi ý kiến