Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Lời tựa báo tường 20/11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Vĩnh Trường (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:58' 13-11-2010
Dung lượng: 23.5 KB
Số lượt tải: 1925
Số lượt thích: 0 người
Lời tựa báo tường ngày 20 - 11
Cứ mỗi năm mùa thu tới, chúng em lại náo nức đón chào ngày nhà giáo VN. Hoà chung với không khí vui tươi đó, chi đội 9A3 ra số báo đặc biệt để tỏ lòng biết ơn thầy cô, tựa người cha, người mẹ thứ hai của chúng em Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho tới lúc trưởng thành. Công trời biển ấy thật cao cả biết bao nhiêu. 20/11 đến rồi...năm nay chúng em rời mái trường THCS Ngọc Liên không biết nói sao cho hết tấm lòng mình .Từ mái trường thênh thang bâng khuâng nhìn lại mái trường đẵ gắn với các em 4 năm liền. là bốn mùa 20/11, 16 mùa mưa nắng, 16 mùa buồn vui.. còn thầy cô cả đời đưa đò.. thầm lặng..mà thầy đã dạy chúng Em biết thế nào là hy sinh, thế nào là cuộc sống.. biết yêu gia đình và yêu quê hương..Thầy dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch.. để ngẩn cao đầu với bạn bè..Cuộc đời thầy đưa biết bao nguời qua dòng sông tri thức.. Để thể hiện tình cảm và bầy tỏ sự biết ơn sâu sẵc đó Chi Đội 9A3 xin trân trọng gửi đến quý thầy cô số báo đặc biệt có tựa đề “ thầy cô”
Kính thưa bạn đọc! Lời nói đầu BBT không thể diễn đạt hết được những lời muốn nói để thể hiện tình cảm sâu sắc và sự biết ơn chân thành của mình đối với những cô ngày đêm thầm lặng cống hiến cả tuổi thanh xuân cho chúng ta vững bước đi trên con đường học tập và sự nghiệp sau này. Nhưng quý bạn đọc sẽ hiểu phần nào tình cảm sâu sắc đó ở những vần thơ, khúc nhạc được thể hiện trong trang báo này. Mời quý vị cùng chia sẻ với chúng tôi
Thưa quý bạn đọc! Đây là số báo đặc biệt đầu tiên chúng tôi ra mắt nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chắc chắn còn rất nhiều thiếu sót, rất mong bạn đọc góp ý chân thanh. Mọi sự đóng góp của quý vị xin gửi về BBT báo “ Ơn thầy cô” lớp 9A3 trường THCS Ngọc Liên – SĐT 0948076177. Xin trân trọng cảm ơn!

No_avatarf

Bai viet co cam xuc day choNgây thơ

No_avatarf

hay heKhóc

 

 
Gửi ý kiến